Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Quán triệt, triển khai Quy định của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên.

Thứ tư - 05/06/2024 04:13
 Sáng 05/6/2024, Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới và Hướng dẫn sô 05-HD/UBKTTU, ngày 27/5/2024 của Ủy Ban kiểm tra Thành ủy TP. HCM về chi bộ thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và xem xét, xử lý đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tham dự Hội nghị có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh; Đ/c Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy nhà Trường, BCH Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai Quy định số 144-QĐ/TW.
Tại Hội nghị, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới và Hướng dẫn sô 05-HD/UBKTTU, ngày 27/5/2024 của Ủy Ban kiểm tra Thành ủy TP. HCM về chi bộ thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và xem xét, xử lý đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Đ/c Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.
Tại Hội nghị, Đ/c Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, thay mặt Đảng ủy đề nghị các chi bộ kịp thời quán triệt, tuyên truyền Quy định số 144-QĐ/TW đến cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động;   Tập trung xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đội ngũ đảng viên vững mạnh. Chấp hành nghiêm nguyên tắc, chế độ sinh hoạt đảng. Các chi bộ đảng phải tiến hành tốt hơn nữa công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đảng viên, chú ý đến tất cả mối quan hệ xã hội, thực hiện nghiêm chỉnh chế độ tự phê bình và phê bình. Tự phê bình và phê bình phải gắn với công tác kiểm tra và xử lý kỷ luật, giúp phát hiện và xử lý chính xác, kịp thời những cán bộ, đảng viên vi phạm Quy định 144 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh trong sạch, vững mạnh.
Nhân dịp này, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 cho Đảng viên Nguyễn Hồng Sơn – Nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu Thể thao Olympic, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 8 – Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho Đ/c  Nguyễn Hồng Sơn
Một số hình ảnh tại buổi lễ :
Đại diện Đảng khối và Đại diện BCH Đảng ủy nhà trường chúc mừng Đảng viên Nguyễn Hồng Sơn nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp và gia đình  chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Sơn.
​​​​​​