Đội Bóng đá Công đoàn Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh lọt vào vòng Chung kết giải Bóng đá Công Đoàn năm 2024.

Thứ năm - 16/05/2024 09:04
Chiều ngày 16/05/2023, tại Sân bóng Học Viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra trận đấu bán kết giải bóng đá do Công Đoàn Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL tổ chức. Đội Bóng đá Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. HCM đã vào cuộc đầy quyết tâm trong khi đội CĐ Phim Giải phóng cũng đầy máu lửa, cùng quyết tâm ghi tên mình tại trận chung kết của mùa giải năm nay.
Đội bóng Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm trước trận bán kết
Sau 2 hiệp đấu chính thức, trận bán kết đầy kịch tính giữa hai đội bóng kỳ phùng địch thủ và quyết tâm cao, Đội bóng Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc thắng đậm với tỷ số 8-0 trước đối thủ đơn vị CĐ Phim Giải phóng để ghi tên mình vào vòng Chung kết.
Trận Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 22/5/2024, giữa đội bóng CĐ Trường USH và đội bóng liên quân ĐH Mỹ thuật - Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, trên sân Bóng đá Học Viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh.
Một số Hình ảnh tại giải đấu:
Đội bóng Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh thể hiện tinh thần quyết tâm trước trận đấu

Tác giả: Tuấn USH