USH – Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thứ sáu - 31/05/2024 02:30
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Sáng ngày 31/05/2024, Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 - 2024.
Ban Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên Trường chụp hình lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi
Tham dự buổi lễ có quý thầy cô là đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, BCH đoàn thanh niên, và 152 cháu thiếu nhi cùng quý phụ huynh là CBVC Nhà trường.
Toàn cảnh chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6
Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi
PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
Theo đó, BCH Công đoàn Nhà trường đã trao tặng 152 phần quà cho con em cán bộ viên chức và trao hơn 30 phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.
Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều chương trình vui chơi vô cùng sôi nổi đầy ý nghĩa và hứng thú, vui nhộn và hấp dẫn tạo nên một không khí rộn ràng với những nụ cười, điệu nhảy và tiếng hát ngộ nghĩnh của trẻ thơ.
Tiết mục biểu diễn Võ thuật
Tham gia trò chơi cùng chú Hề
Các em Thiếu nhi thể hiện tài năng ở trò chơi mặc quần không dùng tay

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn Trường và là ngày các con em cán bộ viên chức Trường mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức, Người lao động, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Nhà trường đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.
Một số hình ảnh Ngày Quốc tế thiếu nhi:

BTC Chụp hình lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi