CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO TP. HỒ CHÍ MINH, ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THAO CNVC - LĐ NĂM 2024.

Thứ hai - 03/06/2024 00:17
Ngày 2/6, tại Cung Văn hóa lao động TP. HCM, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức tổng kết, trao giải Hội thao công nhân, viên  chức, người lao động (CNVC-LĐ) Khối Bộ VHTTDL và Chương trình “Cám ơn người lao động” năm 2024. Hội thao có sự tham gia của 15 đoàn với hơn 200 vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Khối.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Nhật Sinh – Chủ tịch Công đoàn khối; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Công đoàn Khối; BCH Công đoàn cơ sở; cùng các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao.
img 8057
VĐV được trao giải tại Hội thao CNVC-LĐ năm 2024

Theo đó Hội thao CNVC - LĐ năm 2024 đã diễn ra từ ngày 05/5/2024 đến hết ngày 02/6/2024 với các bộ môn thi đấu: Bóng đá nam 5 người; bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam); cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ); bida Libre; bi sắt; cờ tướng; cờ vua; bơi lội (nam, nữ). Trong ngày 2/6, các vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu các trò chơi vận động như đua ghe ngo trên cạn (đồng đội), đua thảm (nam, nữ), nhảy bao bố (đôi nam, đôi nữ, tiếp sức nam nữ), kéo co đồng đội…

Đồng chí Trần Nhật Sinh – Chủ tịch Công đoàn khối trao giải cho các công đoàn cơ sở
Tại Lễ tổng kết và trao giải, Công Đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh được Công đoàn Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL trao tặng các giải thưởng:
1. Hạng nhất toàn đoàn tại Hội thao CNVC – LĐ năm 2024.
2. 10 giải nhất các nội dung: Bi sắt tập thể; Cầu lông đôi nam nữ; Cầu lông đơn nữ; Cầu lông đơn nam; Bóng bàn đơn nữ; Nhảy bao bố đôi nam, nữ; Nhảy bao bố tiếp sức; Kéo co; 03 Giải nhì và 05 giải ba.
Một số hình ảnh tại Hội thao CNVC - LĐ năm 2024: