USH - Kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý các đơn vị thuộc và trực thuộc

Thứ ba - 04/06/2024 02:13
Sáng ngày 03/6/2024, tại cuộc họp giao ban tháng 6 năm 2024, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố  quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trường phòng Hành chinh – Tổng hợp và Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Tham dự Lễ công bố có TS. Võ Quóc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thanh Bình – Phó  Bí thư Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.
TS. Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ công bố quyết định  bổ nhiệm đợt tháng 6 năm 2024.
Theo đó, TS. Vũ Đình Mai, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp thừa lệnh Ban Giám hiệu nhà trường công bố quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Khoa Kiến thức cơ bản & Cơ sở ngành giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS Trần Quang Đạo giữ chức vụ  Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học kể từ ngày 01/6/2024.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Phát biểu tại buổi lễ , TS. Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy-  Hiệu trưởng Nhà trường  chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Tùng và ThS Trần Quang Đạo được bổ nhiệm lại trong đợt này, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị các cá nhân được bổ nhiệm  phát huy kinh nghiệm, chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác, tiếp tục đưa đơn vị ngày càng phát triển, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
Ban lãnh đạo USH chúc mừng các cá nhân nhận QĐ bổ nhiệm đợt tháng 6 năm 2024.
Các đơn vị chúc mừng các cá nhân được bổ nhiệm đợt tháng 6 năm 2024.