USH- Làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Kiên Giang

Thứ ba - 25/06/2024 23:41
Ngày 25/6/2024 tại Sở Văn hóa, Thể  thao tỉnh Kiên Giang  diễn ra buổi làm việc giữa đại diện trường Đại học TDTT TP.HCM và đại diện Sở Văn hóa, thể thao tỉnh Kiên giang.
Về phía Sở VH,TT tỉnh Kiên giang có  Ông Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc Sở; Ông Trần Nguyễn Bá, Phó Giám đốc Sở; Ông Võ Huỳnh Hòa, Chánh Văn phòng Sở; Bà Trần Kim Hạnh, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; Ông Trần Duy Tâm, Phó Trường phòng Quản lý TDTT; Ông Nguyễn Quốc Vinh, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao.
Về phía trường Đại học TDTT TP.HCM có TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP.HCM; PGS.TS Lê Thiết Can, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP.HCM; TS. Vũ Đình Mai, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp Trường ĐH TDTT TP.HCM.
TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc ( Ảnh Vũ Mai )
Phát biểu tại buổi làm việc,  TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT TP.HCM khẳng định : Với đội ngũ các nhà khoa học có kinh nghiệm trong việc quy hoạch ngành thể dục thể thao tại các địa phương – Trường Đại học TDTT TP.HCM nhất trí với  Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Kiên Giang về việc hỗ trợ địa phương xây dựng 2 đề án: “ Phát triển thể thao thành tích cao tỉnh Kiên Giang đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045” và đề án “ Phát triển thể thao cho mọi người tỉnh Kiên Giang đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045”.
Đại diện hai cơ quan chụp hình tại trụ sở Sở VH,TT tỉnh Kiên Giang ( Ảnh Vũ Mai )
Đồng thời Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng yêu cầu các đơn vị, cá nhân được giao nhiệm vụ thuộc trường Đại học TDTT TP.HCM khẩn trương phối hợp với các phòng chức năng của Sở Sở Văn hóa, Thể  thao tỉnh Kiên Giang lập kế hoạch chi tiết từng hạng mục cho hai đề án và báo cáo lãnh đạo giữa hai bên và Ủy Ban Nhân dân tỉnh Kiên giang trong thời gian tới.
Ngoài ra, Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí  Minh sẵn sàng hỗ trợ Sở Văn Hóa, Thể thao tỉnh Kiên Giang và các tỉnh trong việc xây  dựng đề án  đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn về TDTT ; Hỗ trợ công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên trẻ và vận động viên thành tích cao .