Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTT-DL tuyên dương 32 tập thể, cá nhân điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo Bác

Chủ nhật - 30/06/2024 22:43

NhãnTuyên dương các tập thể điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2023-2024

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/6, Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) đã tổ chức chương trình họp mặt tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023-2024; Tuyên dương gia đình Văn hóa – Hạnh phúc tiêu biểu năm 2024 và khen thưởng con CNVC-LĐ đạt học sinh giỏi các cấp. Tham dự có đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL.

Tại chương trình, các đại biểu và các em học sinh đã được xem phóng sự về ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6…  Công đoàn Khối đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Làm bạn cùng con”, do ThS Nguyễn Khánh Chi, giảng viên Học viện Cán bộ TP, Giám đốc đào tạo Trung tâm GLink Academy báo cáo chuyên đề.

Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá kết quả triển khai phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2023 – 2024. Kết quả, Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã khen thưởng 10 tập thể và 22 cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2023-2024.

Cũng tại hội nghị, nhằm ghi nhận những nỗ lực của các anh chị CNVC-LĐ trong xây dựng Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã tuyên dương 14 gia đình CNVC-LĐ Văn hóa – Hạnh phúc tiêu biểu năm 2024.

Đồng thời, ghi nhận sự phấn đấu của các em học sinh là con CNVC-LĐ đã vượt khó vươn lên học giỏi, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận huyện và thành phố năm học 2023-2024, Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã tuyên dương 24 em có thành tích cao nhất.

Anh Huy