Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH - Chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 46 đợt 1 năm 2023 thực hiện thủ tục nhập học.

Thứ hai - 11/09/2023 00:48
Hôm nay, ngày 11/9/2023 hòa chung với niềm vui khai trường của sinh viên cả nước, Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức đón tiếp  tân sinh viên khóa 46 trúng tuyển đợt 1 năm 2023.
z4682709750203 d4b995c7822e58935002fb224bfbf434
Toàn cảnh lễ đón tiếp Tân sinh viên khóa 46, trúng tuyển đợt 1 2023 
Tham dự buổi lễ đón tiếp tân sinh viên khóa 46 trúng tuyển đợt 1 năm 2023 có TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường;  ThS Nguyễn Bảo Ninh, trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên; PGS. TS Lưu Thiên Sương, Phó trưởng phòng ĐT,QLKH&HTQT; PGS. TS Lý Vĩnh Trường, Trưởng khoa Huấn luyện thể thao; TS Tạ Hoàng Thiện, Trưởng Khoa Giáo dục thể chất; PGS. TS Nguyễn Đăng Chiêu, Phó trưởng khoa Y sinh học TDTT; PGS. TS Chu Thị Bích Vân, Phó trưởng Khoa Quản lý TDTT và đại diện các đơn vị thuộc và trực thuộc trường, giảng viên, viên chức làm nhiệm vụ đón tiếp tân sinh viên.
2 1
TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ đón tiếp Tân sinh viên
Phát biểu tại buổi lễ đón tiếp Tân sinh viên, TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng  nhấn mạnh : “Thay mặt Nhà trường, thầy chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi và trúng tuyển để chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học TDTT TP.HCM. Thầy mong muốn các em phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chủ động, sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông, trình độ vững vàng, tiếp tục hình thành kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập; có khả năng dự báo, nắm bắt tốt các xu hướng phát triển trong tương lai. Thầy tin chắc rằng, thế hệ sinh viên hôm nay cũng như các khóa trước luôn tràn đầy năng lượng, năng động, thông thái, sáng tạo và thích ứng nhanh, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Đồng thời, TS. Nguyễn Thanh Bình chỉ đạo các đơn vị chức năng, các Khoa tổ chức đón tiếp tân sinh viên, hướng dẫn, giúp đỡ và  chia sẻ,  đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành. Các em hãy chủ động tạo cảm hứng về lối sống tích cực, biết yêu thương chia sẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, và cộng đồng”.
3 1
ThS. Nguyễn Bảo Ninh – Trưởng Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên hướng dân Tân sinh viên quy trình nhập học.
Theo đó kết quả tuyển sinh đợt 1 có 443 thí sinh trúng tuyển vào trường. Đến thời điểm hiện tại  có 423 thí sinh đã làm thủ tục nhập học trực tuyến tại cổng thông tin Bộ giáo dục và Đào tạo.
4 1
Các Tân sinh viên điền các thông tin trên phiếu nhập học.
Công tác tổ chức nhập học cho tân sinh viên khoá 46 là nhiệm vụ được Nhà trường chú trọng thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc, bâng khuâng của sinh viên trước khi chính thức bước vào môi trường học tập tại Trường Đại học TDTT TP.HCM. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến nhập học, nhà trường đã thành lập Ban tổ chức đón tiếp gồm các các khoa, phòng liên quan, chuẩn bị mọi khâu từ cơ sở vật chất, đội ngũ hỗ trợ, cũng như công tác thông báo sinh viên nhập học, các thủ tục hồ sơ kèm theo, đều được đăng tải đầy đủ trên các trang thông tin của Nhà trường. Công tác tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ của thí sinh được thực hiện theo quy trình chặt chẽ đảm bảo tính minh bạch. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ nhiệt tình và năng nổ của các tình nguyện viên, việc thực hiện thủ tục nhập học diễn ra vô cùng thuận lợi. 
5
Cán bộ và đội tình nguyện viên hướng dẫn tận tình cho các Tân sinh viên.
6 1
Các Tân sinh viên vui mừng nhập học
7 1
Phụ huynh vui mừng cùng con (Tân Sinh viên) làm thủ tục nhập học
Sau khi hoàn tất các bước về hồ sơ nhập học, theo kế hoạch ngày 12/9/2023 các tân sinh viên sẽ bắt đầu vào giờ học đầu tiên về những nội quy, quy định trong chương trình “Tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2023-2024” .


 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây