Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT TP. HỒ CHÍ MINH – CHI BỘ SINH VIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ năm - 14/09/2023 00:39
Sáng ngày 14/9/2023 được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học TDTT TP.HCM, Chi bộ sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú là sinh viên các khóa đại học chính quy được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
z4692059176303 ff53b43afb8f7d5fd9d07cfb03348bc4
Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới
Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Thanh Bình,  P. Bí thư Đảng ủy -  P. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Vũ Việt Bảo,  Đảng ủy viên -  Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên BCH Đảng ủy trường; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ sinh viên, 08 quần chúng ưu tú và sinh viên các khóa đại học chính quy.
2 2
Đ/c Nguyễn Bảo Ninh – Bí thư Chi bộ sinh viên công bố các Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú.
Tại Lễ kết nạp Đ/c Nguyễn Bảo Ninh,  Bí thư Chi bộ sinh viên, công bố các quyết định kết nạp đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú. Đồng chí dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên và phân công các đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ 08 đồng chí trong thời gian dự bị.
3 3
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định cho Đảng viên mới
4 2
TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh trao Quyết định cho Đảng viên mới
5 2
TS. Nguyễn Thanh Bình,  P. Bí thư Đảng ủy - P. Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho Đảng viên mới
6 2
PGS. TS. Vũ Việt Bảo,  Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định cho Đảng viên mới
7 2
PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Đảng ủy viên  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định cho Đảng viên mới.
Thay mặt Đảng ủy cấp trên và Đảng ủy nhà trưởng Đ/c Lương Văn Nhiền,  Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Võ Quốc Thắng;  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng ủy - P. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Vũ Việt Bảo,  Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và chúc mừng 08 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
8 1
9 1
img 7557
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đảng viên mới đã tuyên thệ
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
dc vo quoc thang
Đồng chí Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng 08 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng 08 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư mong muốn 08 đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 
Đồng chí Võ Quốc Thắng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
10 1
Đ/c Nguyễn Bảo Ninh – Bí thư Chi bộ  Sinh viên tặng hoa chúc mừng 08 Đảng viên mới
11 1
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng 08 Đảng viên mới
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Trường và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.
 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây