Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH : Tổ chức  đánh giá Luận văn Thạc sỹ cho học viên cao học khóa 25, 26 đợt tháng 9 năm 2023.

Thứ sáu - 15/09/2023 20:56
Sáng ngày 15/9/2023, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc và thành lập các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sỹ cho học viên cao học khóa 25, 26 đợt tháng 9 năm 2023.
Tham dự lễ khai mạc và tham gia Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ đợt này gồm những nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực Thể dục thể thao trong và ngoài trường như: GS. TS Lâm Quang Thành ( Tổng cục TDTT ); PGS. TS Châu Vĩnh Huy ( Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM); PGS.TS Nguyễn Văn Phúc ( Đại học TDTT Bắc Ninh ); PGS. TS Phan Thanh Hài ( Đại học TDTT Đà Nẵng ); TS Bùi Xuân Hoàng ( Bộ GD&ĐT) ; PGS. TS Lương Thị Ánh Ngọc ( Đại học Hồng Bàng )...và nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các đơn vị đào tạo uy tín trên cả nước.
Về phía nhà trường có   TS. Võ Quốc Thắng,  Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường;  TS. Nguyễn Thanh Bình,  P. Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường;  PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS. TS Lê Quý Phượng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo;  PGS. TS Trần Hồng Quang;  PGS. TS Lê Thiết Can;  Các Phó Giáo sư, Tiến sĩ tham gia  chấm luận văn và các học viên cao học khóa 25, 26 bảo vệ đợt này.
TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.
Phát biểu khai mạc, TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các nhà khoa học đối với các tác đào tạo sau đại học của trường Đại học TDTT TP.HCM. Đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của lãnh  đạo các đơn vị, các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài ngành để Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo. Cuối cùng, đồng chí đề nghị Hội đồng đánh giá luận văn làm việc nghiêm túc, khách quan, phản ánh chính xác những kết quả đạt được,  đồng thời sẽ có sự góp ý, chia sẻ về những hướng nghiên cứu tiếp theo đối với các học viên muốn tiếp tục con đường nghiên cứu.
Hội đồng đánh giá Luận văn Cao học 25,26 và đại diện học viên chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc.
Ngay sau Lễ khai mạc, các học viên khóa 25, 26 sẽ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ của mình tại 08 Hội đồng đánh giá.
Học viên trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng.
Các thành viên Hội đồng  thảo luận,  đóng góp ý kiến, phản biện kết quả nghiên cứu của học viên.
Theo đó các Hội đồng đã lắng nghe từng học viên báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận văn. Các nhà khoa học đã trao đổi, thảo luận và góp ý chi tiết vào luận văn của từng học viên. Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, Hội đồng chấm luận văn cho rằng hầu hết các đề tài đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đều có tinh thần làm việc nghiêm túc, độc lập, sáng tạo và chủ động, khai thác triệt để các kiến thức đã học vào việc đề xuất ra các giải pháp ưu việt giải quyết triệt để các vấn đề đặc thù tại các địa phương, đơn vị.
Trên tinh thần làm việc khách quan, khoa học và chính xác, các Hội đồng đánh giá kết luận: 44/44 học viên đã bảo vệ thành công luận văn, các kết quả nghiên cứu được đánh giá có tính ứng dụng cao, có giá trị về khoa học và xứng đáng được công nhận học vị Thạc sĩ.
Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ
GS. TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng và các thành viên Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng các học viên
 
PGS. TS Trần Hồng Quang – Chủ tịch Hội đồng và các thành viên Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng các Học viên
 
PGS. TS Bùi Trọng Toại  - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng các Học viên
 
GS. TS Lâm Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng các Học viên
z4698047698261 e1d87ebdba3d5a9a91b193e8ce176115
PGS. TS Vũ Việt Bảo - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên Hội đồng chụp hình lưu niệm cùng các Học viên

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây