Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH - Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Đại học chính quy khóa 42 năm 2023.

Thứ sáu - 13/10/2023 03:25
Sáng ngày 13/10/2023, tại Hội trường Thắng lợi, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho gần 200 sinh viên hệ chính quy của Nhà trường, cụ thể số lượng sinh viên tốt nghiệp theo chuyên ngành đào tạo: 29 sinh viên Khóa 42 ngành Giáo dục Thể chất;  82 sinh viên ngành Huấn luyện Thể thao, 07 sinh viên ngành Y Sinh học TDTT và 11 sinh viên ngành Quản lý Thể thao. Trong đó có 26 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trao giấy khen và Bằng tốt nghiệp  cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.
Tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy; lãnh đạo các Khoa và các Phòng, Trung tâm, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập các Khoa, và đặc biệt là gần 200 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng cùng người thân của các tân Cử nhân.
Toàn cảnh lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2023
Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đáp ứng sự phát triển chung của ngành và xã hội, là địa chỉ đỏ về đào tạo cán bộ, giáo viên, nhà quản lý Thể dục thể thao của đất nước, Trường Đại học TDTT TP. HCM luôn khẳng định chất lượng đào tạo chính là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển, uy tín, thương hiệu của trường trong xu thế cạnh tranh của thị trường giáo dục đại học hiện nay.
Tân cử nhân hân hoan ngày nhận bằng tốt nghiệp.
Tại lễ tốt nghiệp thừa ủy quyền Ban Giám hiệu nhà trường TS. Tạ Hoàng Thiện - Trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho sinh viên khóa 42 năm 2023.
TS. Tạ Hoàng Thiện - Trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế công bố quyết định.
TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023.
Chúc mừng các Tân cử nhân, TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhắn gửi: “Với những kiến thức được tích lũy trong thời gian đào tạo cùng với những kỹ năng được bồi đắp và sự trải nghiệm của bản thân sẽ giúp các Tân cử nhân hội nhập và thành công trong môi trường công việc. Lễ tốt nghiệp một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời sinh viên đã ghi nhận một chặng đường vững chắc mà các bạn đã nỗ lực cố gắng suốt 4 năm học. Chính thức sau ngày hôm nay, các bạn tân cử nhân sẽ bắt đầu một chương mới với những thử thách mới, sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân, cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình vào sự phát triển của Ngành TDTT nước nhà”.
Tân cử nhân  Nguyễn Thị Ánh Viên phát biểu cảm tưởng ngày nhận bằng tốt nghiệp.
Với chiều dài lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh hiện là cơ sở đào tạo đa ngành, từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó, Cử nhân có 04 ngành đào tạo (Giáo dục thể chất; Huấn luyện Thể thao; Y Sinh học TDTT và Quản lý Thể thao). Nhà trường luôn tập trung đổi mới cơ bản và toàn diện công tác đào tạo theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, hướng tới mục tiêu là đơn vị đào tạo hàng đầu về Thể dục thể thao, là ngôi trường số một trong lĩnh vực khoa học và công nghệ TDTT và là trung tâm khoa học ứng dụng thể thao thành tích cao, thể thao cho cộng đồng khu vực phía nam và trên cả nước.
Một số hình ảnh trong Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa 42 năm 2023:
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trao giấy khen và Bằng cử nhân  cho  sinh viên .
PGS. TS Lý Vĩnh Trường – Trưởng khoa Huấn luyện thể thao trao bằng cử nhân cho sinh viên
TS. Nguyễn Thị Hoàng Dung – P. Trưởng khoa Huấn luyện thể thao trao bằng cử nhân cho sinh viên
TS. Phạm Hùng Việt – P. Trưởng khoa Giáo dục thể chất trao bằng cử nhân cho sinh viên
PGS. TS Nguyễn Đăng Chiêu – P. Trưởng khoa Y Sinh học TDTT trao bằng cử nhân cho sinh viên.
PGS. TS. Chu Thị Bích Vân – Trưởng Khoa Quản lý Thể thao trao bằng cử nhân cho sinh viên.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây