Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Thứ năm - 19/10/2023 01:02
Sáng ngày 19/10/2023, Công Đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).
7 2
Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật của các đội tại Hội thi
Với mục đích nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức và người lao động trong khối, Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng ngày 20/10 và Hội thi cắm hoa với chủ đề “Khát vọng vươn cao”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện tính sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các tổ chức công đoàn trong Khối.
z4796885404528 33a9dfe218fdda449763bb139b93e725 1
Công Đoàn viên Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tỉ mỉ phần thi của mình
9 1
Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh – Chủ tịch Công đoàn Trường cổ vũ tinh thần các thành viên dự thi
Tham gia Hội thi lần này, Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh thể hiện tác phẩm với chủ đề “TÔN VINH”, Qua 2 phần thi cắm hoa và thuyết trình ý tưởng, các Công đoàn viên của Trường đã thể hiện sự sáng tạo trong tác phẩm; thể hiện tình yêu, tôn vinh và ca ngợi về phẩm chất đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Ban Giám khảo Hội thi đánh giá rất cao và trao giải nhất cho tác phẩm của công đoàn Trường.
5 2
Công đoàn viên Lương Diễm Oanh Thuyết trình tác phẩm “Tôn vinh” tại Hội thi
img 5669 2
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ VH,TT&DL và Đ/c Trần Nhật Sinh – Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ sở Bộ VH,TT&DL trao giải nhất cho tác phẩm cắm hoa nghệ thuật của Công đoàn Trường.
 
2 5
Các thành viên công đoàn Trường chụp hình lưu niệm bên tác phẩm đạt giải nhất
black and gold aesthetic fashion luxury dress facebook cover
Tác phẩm " TÔN VINH" đạt giải nhất
Nhân dịp này Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng tổ chức tuyên dương Cán bộ Nữ công tiêu biểu cấp Khối năm 2023.
3 2
Đ/c Trần Nhật Sinh – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trao Bảng tuyên dương và tặng hoa chúc mừng Cán bộ Nữ công tiêu biểu cấp khối năm 2023
Hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa các đội đại diện cho Công đoàn các đơn vị trong Khối. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 45 phút, các đội đã mang đến Hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, tôn vinh, khẳng định nữ cán bộ, công chức, viên chức Công đoàn Khối không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây