Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH - Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Hoàng Trọng Lợi.

Thứ năm - 02/11/2023 08:38
Chiều ngày 02/11/2023, tại Phòng bảo vệ luận án -  Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Hoàng Trọng Lợi với đề tài “Nghiên cứu sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ giáo dục thể chất tại Đại học Đà Nẵng”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Lê Văn Huy và PGS. TS. Trần Hồng Quang.
1
Hội đồng đánh giá luận án Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Hoàng Tọng Lợi
Hội đồng đánh giá luận án Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh Hoàng Trọng Lợi gồm: GS. TS Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS Đinh Quang Ngọc, Phản biện 1; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phản biện 2; TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh, Phản biện 3; TS. Trần Quang Đại, Ủy viên ; TS. Trần Phương Tùng, Ủy viên  và PGS. TS. Lưu Thiên Sương, Thư ký Hội đồng.
2
NCS Hoàng Trọng Lợi trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng.
Tại buổi bảo vệ, NCS. Hoàng Trọng Lợi trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu trước Hội đồng;  Các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, đánh giá, phản biện đối với Luận án.  Theo đó,  Luận án tiến sĩ của NCS có những điểm mới như sau:
Luận án đã xác lập được thang đo chất lượng dịch vụ giáo dục thể chất trong trường đại học, bao gồm các nhân tố: cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, năng lực phục vụ, giá trị cảm nhận và nghiên cứu thực tiễn tại 05 trường đại học thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng;Luận án đã xác định được mức độ quan trọng của các yếu tố thành phần; xác định mức độ thực hiện với các yếu tố cấu thành và hình thành ma trận mức độ quan trọng và mức độ thực hiện (IPA) của Khoa Giáo dục thể chất- Đại học Đà Nẵng;  Qua thực nghiệm giải pháp đã lựa chọn, thông qua các tiêu chí, sinh viên đánh giá tốt về nội dung chương trình môn học mới, hình thức tổ chức hoạt động các câu lạc bộ thể thao cảm thấy hứng thú sau khi tham gia chương trình thực nghiệm.
4
Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, đánh giá, phản biện đối với Luận án của NCS
Hội đồng đã thảo luận và thống nhất: Hình thức và Nội dung của Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một Luận án tiến sĩ, chuyên ngành: Giáo dục học, mã số 9140101 với số phiếu tán thành là 07/07. Đây là công trình nghiên cứu có tính cấp thiết, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao.
5
GS.TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết nghị tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường.
Thay mặt Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng - GS.TS. Lê Quý Phượng đã công bố Quyết nghị của Hội đồng, nêu rõ những kết quả chính, những đóng góp mới của Luận án cho khoa học và thực tiễn, đồng thời cũng chỉ rõ những thiếu sót về nội dung, hình thức của Luận án để NCS tiếp thu, khắc phục.


 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây