Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH: Hội đồng trường ĐHTDTT TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ XIII.

Thứ năm - 05/10/2023 04:33
Ngày 5/10/2023 Hội đồng trường Trường Đại học Thể dục thể thao Tp. Hồ Chí Minh  Nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Hội nghị lần thứ XIII bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
PGS.TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đòng trường phát biểu tại cuôc họp.
Theo PGS. TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường, kỳ họp Hội đồng trường kỳ này sẽ xin ý kiến các thành viên trong Hội đồng một số công việc quan trọng như :
Thống nhất trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua thỏa thuận bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Tp. Hồ Chí Minh đối với TS Nguyễn Thanh Bình. Giao Chủ tịch Hội đồng trường ký Nghị quyết bổ nhiệm sau khi có văn bản đồng ý bổ nhiệm lại của cấp có thẩm quyền.
Đồng ý phê duyệt Kế hoạch thi tuyển viên chức năm 2023 theo đề nghị của Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Tp. Hồ Chí Minh. Hội đồng trường giao Hiệu trưởng triển khai thực hiện Kế hoạch đã được phê duyệt.
Thống nhất kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức đối với đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng và 2 đồng chí Phó Hiệu trưởng.
Thống nhất nội dung báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng trường trong quý III và phương hướng hoạt động quý IV năm 2023.
Các thành Hội đồng có sự nhất trí cao về các nội dung đã được đưa ra trong kỳ họp.
PGS. TS Vũ Việt Bảo đánh giá cao tinh thần chuẩn bị  hồ sơ, văn kiện cho kỳ họp của bộ phận thư ký cũng như sự thống nhất, nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng về các nội dung của kỳ họp. Đồng thời Chủ tịch Hội đồng trường cũng yêu cầu bộ phận thư ký dự thảo các văn bản có liên quan để ký ban hành trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây