Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH- Xét duyệt đề cương dự định nghiên cứu của ứng viên đăng ký xét tuyển NCS năm 2023.

Thứ tư - 30/08/2023 07:35
Sáng ngày 30/8/2023, Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Xét duyệt đề cương dự định nghiên cứu của ứng viên đăng ký xét tuyển NCS năm 2023.
Hội đồng xét  duyệt đề cương dự định nghiên cứu của ứng viên đăng ký xét tuyển NCS năm 2023 được chia thành 2 tiểu ban chuyên môn gồm  :
Tiểu ban chuyên môn  1 : GS. TS Lê Quý Phượng,  Trưởng ban và các thành viên PGS. TS Vũ Việt Bảo; TS Nguyễn Thanh Bình; PGS. TS Nguyễn Đăng Chiêu; PGS.TS Chu Thi Bích Vân.
GS. TS Lê Quý Phượng, Trưởng tiểu ban chuyên môn 1 và các thành viên
Tiểu ban chuyên môn 2: PGS. TS Bùi Trọng Toại, Trưởng ban và các thành viên PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh; PGS. TS Lý Vĩnh Trường; PGS. TS Lưu Thiên Sương; TS Tạ Hoàng Thiện
PGS. TS Bùi Trọng Toại, Trưởng tiểu ban chuyên môn 2 và các thành viên
 15 ứng viên sẽ trình bày đề cương dự định nghiên cứu của mình, mỗi ứng viên sẽ   trình bày  các nội dung như : Lý do lựa chọn đề tài, lĩnh vực nghiên cứu; Mục tiêu và mong muốn đạt được khi đăng ký đi học nghiên cứu sinh; Lý do lựa chọn cơ sở đào tạo; Những dự định và kế hoạch để đạt được những mục tiêu mong muốn; Kinh nghiệm,  kiến thức, sự hiểu biết và sự chuẩn bị của thí sinh trong vấn đề dự định nghiên cứu.
Từ đó, các Giáo sư, Phó Giáo sư, thành viên Hội đồng, các nhà khoa học góp ý, định hướng  cho ứng viên đạt được dự định và kế hoạch nghiên cứu của một nghiên cứu sinh.

 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây