Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – Tổ chức xét duyệt Đề cương Luận văn Thạc sĩ khóa 28B năm 2024.

Thứ sáu - 15/03/2024 00:57
(USH) - Ngày 15/03/2024, Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức xét duyệt Đề cương Luận văn Thạc sĩ cho 39 học viên khóa 28B năm 2024.
z5251395818589 e90a5935593688e54cc92319fc1ca2a3 1
Hội đồng 1 – TS. Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Hội đồng
Theo Kế hoạch đợt xét duyệt Đề cương Luận văn Thạc sĩ của 39 học viên khóa 28B sẽ báo cáo tại 06 Hội đồng. Thành viên Hội đồng xét duyệt đề cương nghiên cứu là các thầy cô có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu của đươn vị đào tạo Trường Đại học Thể dục thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hội đồng 2 – GS. TS. Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội đồng
Các Học viên báo cáo Đề cương trước Hội đồng
Trong buổi làm việc, học viên trình bày những nội dung dự kiến sẽ viết trong luận văn thạc sĩ của mình, cấu trúc các chương, các phương pháp nghiên cứu, dự kiến nguồn số liệu, tài liệu tham khảo trong quá trình làm luận văn. Từ đó, hội đồng sẽ có những góp ý, đánh giá, bổ sung giúp cho đề cương của học viên được hoàn thiện. Học viên sẽ bám sát theo đề cương đã được hội đồng đồng ý thông qua để tiến hành viết luận văn thạc sĩ và sẽ tiến hành bảo vệ trước hội đồng khi đạt đủ các điều kiện trong quá trình đào tạo, chuẩn đầu ra.
Hội đồng 3 – TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng
Nhìn chung đợt xét duyệt Đề cương Luận văn Thạc sĩ khóa 28B, các đề tài đáp ứng cơ bản yêu cầu của một đề cương thạc sĩ. Bên cạnh đó, học viên cần chỉnh sửa một vài lỗi chính tả, hình thức trình bày, chi tiết hóa đối tượng và phạm vi nghiên cứu đề tài,...
Hội đồng 4 – PGS. TS. Bùi Trọng Toại – Chủ tịch Hội đồng
Hội đồng 5 – PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng
Hội đồng 6 – PGS. TS. Lưu Thiên Sương – Chủ tịch Hội đồng
Buổi xét duyệt Đề cương luận văn Thạc sĩ Giáo dục học khóa 28B đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua đợt xét duyệt, giúp cho các Học viên xác định được hướng đi đúng đắn và có triển vọng, nghiêm túc và kỹ lưỡng trong từng đề tài luận văn cao học ngay từ những bước đầu tiên hình thành đề tài. Mong rằng với những đóng góp quý báu từ Hội đồng xét duyệt các học viên sẽ hoàn thiện tốt đề cương luận văn và hoàn thành thật tốt nghiên cứu theo đúng tiến độ đề ra.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây