Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – Tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2024.

Chủ nhật - 24/03/2024 22:12
Sáng ngày 25/03/2024, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 175, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2024. Chương trình nhằm thực hiện công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cán bộ viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường.
 
Viên chức tập trung làm thủ tục khám sức khỏe năm 2024
Chương trình khám sức khỏe năm 2024 với các nội dung: Khám tổng quát; Đo điện tim; Siêu âm tổng quát; Siêu âm ngực (Nữ); Khám phụ khoa (Nữ); Xét nghiệm CTM, Đường huyết, Bộ mỡ máu, Chức năng Gan – Thận; Axit Uric.
 
Viên chức được các Bác sĩ Lấy mẫu máu xét nghiệm
Theo đó, Ngày 25/03/2024, tổ chức lấy máu xét nghiệm và chụp X-Quang Tim, Phổi thẳng; Ngày 29/03 sẽ khám các nội dung còn lại và nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ y bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại.
Viên chức được các Bác sĩ Lấy mẫu máu xét nghiệm
Viên chức tập trung chụp X-Quang tim phổi thẳng
Hoạt động khám sức khỏe cho toàn bộ công đoàn viên Nhà trường là hoạt động được tổ chức thường niên với mong muốn đảm bảo đầy đủ về mặt thể chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho viên chức và người lao động trong quá trình làm việc và hoạt động tại Trường.
Kết quả mang lại từ chương trình khám sức khỏe định kỳ của Nhà trường là rất có ý nghĩa không chỉ riêng đối với mỗi cán bộ, viên chức và người lao động mà còn thể hiện được triết lý giáo dục và cam kết của lãnh đạo Nhà trường trong việc đầu tư, chăm sóc và nâng cao chất lượng thể chất cho đội ngũ, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.

 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây