Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – Hội nghị công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức

Thứ ba - 12/03/2024 00:06
(USH) - Sáng ngày 12/3/2024, Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ chí Minh (USH) tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác đối với các thí sinh trúng tuyển tại kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023.
Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các viên chức trúng tuyển
Tham dự và trao Quyết định có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trường; PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng, Cán bộ quản lý các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức nhận quyết định tuyển dụng kỳ thi tuyển viên chức năm 2023.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị
Tại Hội nghị thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường (USH), TS. Vũ Đình Mai – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023 đối với 17 viên chức.
TS. Vũ Đình Mai – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023
Công tác tuyển dụng viên chức năm 2023 của Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đã được triển khai thực hiện đúng theo kế hoạch và các quy định của pháp luật. Kỳ tuyển dụng được tổ chức theo hình thức thi tuyển, thực hiện qua hai vòng thi: Vòng 1, Thi kiểm tra kiến thức chung và ngoại ngữ; Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (thực hành và kiểm tra kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp), đối với các vị trí tuyển dụng (Giảng viên, Chuyên viên, Nghiên cứu viên, Văn thư viên).
Kết quả qua 02 vòng xét tuyển đã có tổng số 18 thí sinh trúng tuyển. Có 18 thí sinh trúng tuyển đã hoàn thiện hồ sơ theo thời gian quy định, 01 thí sinh đang trong thời gian nghỉ thai sản, do đó Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định tuyển dụng viên chức đối với 17 thí sinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định. Trong đó có 09 vị trí giảng viên; Văn thư viên: 01; 06 Vị trí Chuyên viên và 01 vị trí Nghiên cứu viên.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trường trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức
PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức
PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các viên chức trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023 và nhiệt liệt chào đón các Viên chức chính thức đến với mái Trường Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh. Thầy cũng mong muốn các viên chức mới được tuyển dụng, cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, không ngại khó khăn góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Với giá trị “Đoàn kết – Chất lượng – Khát vọng – Phát triển” thầy hi vọng các viên chức mới được tuyển dụng sẽ cùng với các thế hệ đi trước cùng chung tay tiếp tục vun đắp và tô thắm thêm truyền thống cũng như lịch sử của Trường.​
ThS. Lê Việt Anh - Giảng viên bộ môn Bóng ném – Khoa giáo dục thể chất Đại diện các Viên chức mới trúng tuyển phát biểu
Đại diện các Viên chức mới trúng tuyển, ThS. Lê Việt Anh - Giảng viên bộ môn Bóng ném – Khoa giáo dục thể chất, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng tuyển dụng cùng các đơn vị trong trường. Đồng thời, ThS. Lê Việt Anh bày tỏ niềm vinh dự cũng như trách nhiệm khi được giao trọng trách và hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng, thực hiện tốt Giá trị cốt lõi của Trường mà thầy Hiệu truởng đã chỉ đạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây