Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Hiệu trưởng (USH) gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ tư - 21/02/2024 03:54
Trong buổi học đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, ngày 21/02/2024, TS. Võ Quốc Thắng Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, gặp mặt chúc tết giảng viên, sinh viên khóa 46 Đại học chính quy, học tập môn giáo dục quốc phòng và an ninh, nhân dịp đầu xuân năm mới.
Toàn cảnh buổi gặp mặt sinh viên đầu năm mới
Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các giảng viên và sinh viên với thông điệp chúc một năm may mắn, tốt lành. 
Trong buổi gặp mặt các giảng viên, sinh viên đã rất phấn khởi vì được đối thoại trực tiếp cùng thầy Hiệu trưởng những vấn đề còn vướng mắc, những kiến nghị cũng như mong muốn được Nhà trường quan tâm tạo điều kiện hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, những lời động viên tới các bạn sinh viên
Tại buổi gặp mặt TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, những lời động viên, những lời cam kết đầy trách nhiệm của người đứng đầu để sang năm mới các em có một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.
Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên trong Nhà trường TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng gửi đến các bạn sinh viên cũng như toàn thể gia đình các em lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tràn đầy niềm tin yêu và có một kỳ học mới đầy khởi sắc.
Các bạn sinh viên đã rất phấn khởi vì được đối thoại trực tiếp cùng thầy Hiệu trưởng
Buổi họp mặt khép lại với tâm trạng vui tươi phấn khởi và đầy tin yêu của các bạn sinh viên dành cho Nhà trường.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây