Lễ bế giảng khóa học Giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Lương thực - Thực phẩm phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024.

Thứ năm - 25/01/2024 22:29
Sáng ngày 26/01/2024, Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng và trao chứng chỉ Quốc phòng an ninh cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Lương thực - Thực phẩm phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024.
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-AN phát biểu chúc mừng
Tham dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-AN; TS. Vũ Đình Mai – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp; ThS. Ninh Bá Vinh – P. Trưởng Phòng Hành Chính tổng hợp cùng các giảng viên Trung tâm GDQP-AN và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Lương thực - Thực phẩm phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-AN trao chứng chỉ cho sinh viên
Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TT.GDQP-AN đã cấp chứng chỉ cho sinh viên đạt kết quả trong học tập theo quy định. Khóa học GDQP-AN đợt 1 năm 2024 diễn ra từ ngày 15/01 – 26/01/2024.
TS. Vũ Đình Mai – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp trao chứng chỉ cho sinh viên
ThS. Nguyễn Đăng Thuyên Giảng viên Trung tâm GDQP - AN trao chứng chỉ cho sinh viên
Ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo Trung tâm GDQP – AN và Giảng viên Trung tâm GDQP – AN chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên