Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

CÔNG ĐOÀN (USH) TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Thứ năm - 07/03/2024 23:23
Sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh (USH) tổ chức họp mặt kỷ niệm 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống phụ nữ Việt nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc cũng như trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Nữ viên chức, người lao động nhà trường
a8160113c12e2154b449235676917c1e
PGS. TS. Vũ Việt Bảo - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt
Tham dự buổi họp mặt có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn (USH); TS. Tạ Hoàng Thiện – P. Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, BCH Công đoàn Trường, cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động trong Trường.
Đ/c Trần Thị Thúy Hạnh  - Đại diện Ban nữ công phát biểu ôn lại truyền thống
Tại buổi họp mặt Nữ viên chức và người lao động Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với truyền thống đấu tranh anh dũng bảo vệ tổ quốc, tinh thần lao động và chiến đấu của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước; về vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên phát triển mới hiện nay.
img 7232
img 7234
img 7287
Chị em Phụ nữ vui tươi, phấn khởi ngày Lễ 8/3
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ viên chức, người lao động của Trường. Thầy nhấn mạnh đội ngũ nữ viên chức, người lao động nhà trường đóng vai trò ngày càng cao trong các hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Nhà trường. Hiệu trưởng mong rằng nữ Viên chức, người lao động sẽ phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học đạt nhiều thành tích cao hơn trong công việc, đồng thời, hài hòa công việc cơ quan và gia đình để vừa "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Bên cạnh đó, Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện cho nữ Viên chức, người lao động phát huy hết năng lực trong các hoạt động, đồng thời luôn hỗ trợ các đề xuất của Công đoàn trường nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể Viên chức, Người lao động.
PGS. TS. Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường trao danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho CĐV
Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” Năm 2023 – 2024, BCH Công đoàn Trường luôn bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố để thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết. Trong đó, chú trọng hướng dẫn cơ sở xây dựng các chỉ tiêu gắn với phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhân dịp họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn Trường (USH) công bố quyết định công nhận danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho các nữ CĐV công đoàn Trường.
TS. Tạ Hoàng Thiện – P. Chủ tịch Công đoàn Trường trao danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho CĐV
Cũng nhân dịp này Công đoàn (USH), tổ chức trao đổi chuyên đề “Dinh dưỡng khoa học lành mạnh và sức khỏe làn da” cho toàn thể nữ Công đoàn viên.
 
Mời chuyên gia trao đổi chuyên đề “Dinh dưỡng khoa học lành mạnh và sức khỏe làn da” cho toàn thể nữ Công đoàn viên.
img 7286
PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Chủ tịch Công đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng HLV dinh dưỡng
Với mong muốn thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong Nhà trường. đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới cũng như vai trò của nữ cán bộ viên chức trong Trường.
Buổi họp mặt kỷ niệm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật sự mang lại niềm vui và năng lượng sau những ngày lao động mệt nhọc, là món ăn tinh thần quý giá cho toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường, tạo sự phấn khởi và tâm thế nôn nao, đón chờ một buổi họp mặt rộn ràng, đầm ấm với nhiều bất ngờ sẽ diễn ra trong năm tới.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây