Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH- Hội nghị kiện toàn thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 27/03/2024 04:12
Sáng 27/3/2024, tại Hội trường nhà tập Đa năng đã diễn ra Hội nghị toàn thể viên chức người lao động về kiện toàn thành viên Hội đồng trường.
Tới dự và chủ trì Hội nghị có TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường.
Cùng dự Hội nghị có  TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công Đoàn; Toàn thể viên chức – người lao động nhà trường cũng được triệu tập trong Hội nghị lần này.
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ  :  “ Thực hiện kế hoạch số 89/KH-HĐT ngày 10/7/2023 của Hội đồng trường về việc kiện toàn thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 . Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể, cá nhân cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946-27/3/2024).
TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.
Cũng tại Hội nghị, PGS.TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường thông tin thêm về  các công việc đã thực hiện theo kế hoạch về tiêu chuẩn, chức danh, số lượng, vị trí nhân sự cần kiện toàn trong đợt này. Chủ tịch Hội đồng trường cũng yêu cầu bộ phận giúp việc cho Hội đồng trường thông báo đến viên chức – người lao động được biết các bước đã chuẩn bị và đã tiến hành cho Hội nghị lần này ( bước 4) .
PGS.TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị.
Hội nghị cũng đã bầu ra Ban kiểm phiếu gồm 5 đồng chí đại diện cho các đơn vị thuộc và trực thuộc của trường bao gồm ThS Nguyễn Bảo Ninh – trưởng ban; ThS Hà Thị Kim Thoa; TS Nguyễn Văn Hoàng; TS Nguyễn Hữu Hoàng Phúc và ThS Lê Đức Thọ.
Bầu  Ban kiểm phiếu tại Hội nghị.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương. Hội nghị đã bầu ra được 2 đồng chí đại diện cho các đơn vị thuộc và trực thuộc trường  để  toàn kiện toàn thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 là : TS. Hồ Hải – Trưởng khoa Kiến thức cơ bản và Kỹ năng cơ sở ngành; TS. Vũ Đình Mai – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.
Sau khi hoàn thiện các bước, Hội đồng trường sẽ họp  thông qua nghị quyết và đề nghị lãnh đạo  Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công nhận tư cách thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026. PGS. TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây