USH - BẾ MẠC LỚP HLV MMA CẤP III KHU VỰC MIỀN NAM.

Thứ tư - 10/04/2024 23:18
Chiều ngày 10/4/2024, Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh  kết hợp với Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam đã tổ chức bế mạc và cấp chứng chỉ Huấn luyện viên Võ thuật tổng hợp cấp III khu vực phía Nam .
Toàn cảnh lễ bế mạc
Dự lễ Bế mạc có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Mai Thanh Ba - Tổng thư ký Liên đoàn MMA; Ông Vũ Hải Quân -  Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ, Giám đốc công ty Cổ phần Võ thuật tổng hợp Việt Nam; Đại diện các đơn vị thuộc và trực thuộc trường ĐHTDTT TP.HCM  và 80 học viên là huấn luyện viên đến từ các các Trung tâm HLTT, CLB trên toàn quốc.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam phát biểu tại Lễ bế mạc
Phát biểu tại lễ bế mạc, TS Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng chúc mừng  các  học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ trong đợt này. Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn rằng với những kiến thức, phương pháp huấn luyện hiện đại được trang bị trong đợt tập huấn này,  huấn luyện viên sẽ áp dụng vào trong huấn luyện tại câu lạc bộ của mình, góp phần xây dựng phong trào MMA, không ngừng nâng cao thành tích cho Võ thuật Tổng hợp Việt Nam.
Kết thúc lễ Bế mạc khóa học, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 79 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc
Đại diện học viên tặng hoa tri ân ban tổ chức lớp học.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình tập huấn.
Ban tổ chức, học viên chụp hình lưu niệm tại Lễ bế mạc.