Sinh viên (USH) – Tham gia HỘI THI TIẾNG ANH LIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂM 2024 “SPELL IN A NUTSHELL”

Thứ năm - 04/04/2024 22:13
Hội thi tiếng Anh liên trường Đại học năm 2024 - “Spell in a Nutshell” là một cuộc thi học thuật về tiếng Anh dành cho sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau trong địa bàn TPHCM, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên giao lưu, kết nối, đồng thời thể hiện vốn kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực chuyên môn.
Tham gia Hội thi lần này Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh góp mặt của 07 bạn sinh viên đến từ các khoa Quản lý Thể thao, Y Sinh học TDTT và Huấn luyện thể thao, đây là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện, thực hành khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng như nâng cao vốn hiểu biết và góc nhìn của mình về những vấn đề mang tính toàn cầu.
Trong cụm thi số 5 sẽ diễn các cuộc tranh tài đến từ các trường: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh; Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh (USH); Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP. HCM; Trường Đại học Luật TP. HCM.
Tại vòng Bán kết diễn ra ngày 04/4/2024 các thí sinh sẽ lần lượt được chia thành 3 lượt thi với các nội dung lần lượt là: Sắp xếp các chữ cái thành từ đúng nghĩa, đánh vần đúng từ, Word Puzzle. Mỗi lượt thi sẽ có những thể lệ riêng, với loạt chủ đề vừa mang tính chuyên môn nhưng đồng thời cũng không xa rời thực tế nhằm thử thách kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của người chơi.
Sinh viên USH đạt giải khuyến khích đồng đội tại Hội thi
Kết thúc vòng bán kết cụm số 5, các Sinh viên Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh dừng chân ở vòng bán kết và được ban tổ chức trao giải Khuyến khích Đồng đội.
Đây là sân chơi bổ ích, là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện, thực hành khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng như nâng cao vốn hiểu biết, đồng thời sẽ tiếp thêm động lực giúp các bạn hoàn thiện bản thân.
Đức Thọ - Ngọc Tuấn