Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh 2023 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2024.

Thứ năm - 28/12/2023 09:03
Chiều ngày 28/12/2023, Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh 2023 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2024.
Tham dự Hội nghị có TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Hiệu trưởng; Cán bộ quản lý các đơn vị thuộc và trực thuộc trường; Đại diện các Bộ môn; Đại diện Ban Thanh tra Giáo dục và Đại diện BCH Đoàn Thanh niên nhà trường.
Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng Nhà trường đã triển khai thành công đợt tuyển sinh năm 2023. Cùng nhau nhìn lại một năm học với nhiều thuận lợi và thách thức, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả to lớn trong tuyển sinh đại học năm 2023 đảm bảo về cả số lượng và chất lượng. Kỳ vọng vào một năm học 2024 với nhiều sự đổi mới, Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn vào những cách thức và phương hướng tuyển sinh mới. 
image 20231228210856 4
TS. Võ Quốc Thắng,Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Hội nghị
Phần đầu của chương trình Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh đại học năm 2023 và triển khai công tác tuyển sinh đại học năm 2024, TS. Tạ Hoàng Thiện, Trưởng phòng ĐT,QLKH&HTQT – Đại diện Bộ phận thường trực tuyển sinh năm 2023. Báo cáo Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023, đồng thời báo cáo dự thảo Kế hoạch tuyển sinh và dự thảo Đề án thi năng khiếu năm 2024. Báo cáo đã nêu rõ kết quả và số lượng cụ thể công tác tuyển sinh năm 2023. Với sự đa dạng và hiệu quả trong triển khai truyền thông, công tác tuyển sinh năm 2023 đã ghi nhận số lượng thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển và thi tuyển năng khiếu cũng tăng đáng kể so với những năm tuyển sinh trước và chất lượng ngày càng đi lên.
TS. Tạ Hoàng Thiện, Trưởng phòng ĐT,QLKH&HTQT Báo cáo tại Hội nghị.
Qua Báo cáo Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và các văn bản dự thảo công tác tuyển sinh năm 2024; Hội nghị đã có những thông tin chi tiết và một cái nhìn tổng kết toàn cảnh về công tác tuyển sinh vừa qua. Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác tuyển sinh năm 2024, về các hoạt động liên quan, bao gồm: Đổi mới truyền thông tuyển sinh năm 2024, Vai trò chủ động của các khoa và các đơn vị trong trường trong công tác truyền thông tuyển sinh, Các phương thức xét tuyển hiệu quả cho mùa tuyển sinh năm 2024, lãnh đạo các đơn vị cũng đưa ra những khuyến nghị để cùng chuẩn bị cho mùa TSĐH năm 2024 đạt hiệu quả tốt nhất. 
 
Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023
Phát biểu tổng kết hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết Từ kết quả đạt được về công tác tuyển sinh các bậc học Nghiên cứu sinh, Cao học, Đại học, nhà trường cần phải tổng kết lại trong công tác tuyển sinh những việc đã làm được, những gì chưa làm tốt để khắc phục cho công tác tuyển sinh năm 2024 và những năm tiếp theo. Hiệu trưởng cho rằng trong năm 2024, Nhà trường cần giữ ổn định phương thức tuyển sinh, cần truyền thông sớm và tập trung, tránh dàn trải. Công tác tuyển sinh cần tiếp tục giữ vững phong độ như năm vừa qua, và từng bước hoàn thiện nhằm quảng bá rộng rãi tới không chỉ các học sinh cuối cấp, mà còn định hướng về chiều sâu từ những học sinh lớp dưới. Hiệu trưởng nhấn mạnh và đặt niềm tin vào công tác tuyển sinh trong những năm học tới của Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây