Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH - Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ khóa 25-26, đợt tháng 12 năm 2023

Thứ năm - 14/12/2023 23:34
Ngày 15/12/2023, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh (USH) đã tổ chức đợt bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 11 học viên khóa 25 – 26 đợt tháng 12 năm 2023.
Tham gia hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đợt tháng 12 năm 2023 gồm có các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ về lĩnh vực thể dục thể thao thuộc Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh và các Trường Đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt trình bày những kết quả nghiên cứu của mình trước hội đồng đánh giá. Hội đồng đã đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa, nhưng tất cả học viên đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc, bảo vệ thành công những nghiên cứu và ý tưởng của mình. Các học viên đã tạo ấn tượng tốt với hội đồng nhờ sự tự tin, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng, trình bày logic và khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt.
Học viên bảo vệ luận văn thạc sĩ tại các Hội đồng đánh giá
Hội đồng 1 do GS. TS Lê Quý Phượng làm chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên
Đánh giá chung của Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ khóa 25 – 26 đợt tháng 12 năm 2023, các học viên đã có sự chuẩn bị cẩn thận và hoàn thành mục tiêu nghiên cứu đề ra. Các luận văn phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn, góp phần thiết thực vào công tác giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao tại các địa phương và đơn vị học viên đang công tác.
Hội đồng 2 do TS. Nguyễn Thanh Bình làm Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên
Hội đồng 3 do PGS. TS. Bùi Trọng Toại làm Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên
Luận văn tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng đánh giá và kết luận 11 học viên khóa 25 – 26 đợt tháng 12 năm 2023 đã bảo vệ thành công luận văn, xứng đáng được công nhận học vị Thạc sĩ.
Hội đồng đánh giá Luận văn thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng các Học viên
Thành công của đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ lần này tiếp tục khẳng định cho chất lượng đào tạo của Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển của Ngành và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây