Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Chi bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ ba - 12/12/2023 03:19
Chiều ngày 12/12/2023, Chi bộ 5, Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên.
Đại biểu, khách mời và đảng viên chi bộ 5 tham dự lễ kết nạp đảng viên
Tới dự  Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh - Ủy viên BCH Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Bảo Ninh - Ủy viên BCH Đảng ủy; Đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP.HCM cùng các đồng chí  đảng viên, quần chúng ưu tú của chi  bộ 5.
Nghi thức chào cờ tại lễ kết nạp
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Đ/c Hà Thị Kim Thoa – P. Bí thư Chi bộ 5 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Lê Minh Thiện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Minh Thiện trong thời gian dự bị.
 
Đ/c Hà Thị Kim Thoa – P. Bí thư Chi bộ 5 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Lê Minh Thiện
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Lê Minh Thiện tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Lê Minh Thiện tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chúc mừng Chi bộ và đồng chí Lê Minh Thiện đảng viên mới
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí Lê Minh Thiện đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/c nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, chính vì thế Đ/c cũng đề nghị đồng chí Lê Minh Thiện luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với những đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng Chi bộ 5 nói riêng và Đảng bộ Trường nói chung ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Đại biểu và các đảng viên chúc mừng Đồng chí Lê Minh Thiện 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây