Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH: NCS Phạm Trung Hiệp bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường.

Thứ sáu - 23/06/2023 06:57
Ngày 23/06/2023, Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Phạm Trung Hiệp với đề tài " Nghiên cứu đánh giá trình độ tập luyện cho nữ vận động viên bóng trẻ 16-18 tuổi các tỉnh khu vực phía Nam sau 2 năm tập luyện". Ngành: Giáo dục học, mã số: 9140101, dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Hồng Sơn và PGS.TS Nguyễn Thiệt Tình.
Toàn cảnh bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Phạm Trung Hiệp
Hội đồng đánh giá luận án gồm có 7 thành viên: GS.TS Lê Quý Phượng, Trường Đại học TDTT TP.HCM - Chủ tịch Hội đồng; TS Nguyễn Thành Lâm - Phản biện 1; PGS. TS. Nguyễn Quang Vinh - Phản biện 2; PGS. TS. Vũ Việt Bảo - Phản biện 3; PGS.TS. Đỗ Trọng Thịnh - Ủy viên;  TS. Lý Đại Nghĩa, - Ủy viên và TS. Nguyễn Thành Lệ Trâm - Ủy viên thư ký.
NCS Phạm Trung Hiệp trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng
Sau khi xem xét hồ sơ, luận án, nghe NCS Phạm Trung Hiệp trình bày, các ý kiến của 03 phản biện. NCS Phạm Trung Hiệp trả lời các câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng, khách mời và tổng hợp các ý kiến của tập thể và cá nhân đã đọc tóm tắt luận án. Hội đồng đánh giá luận án cấp Trường đã thảo luận và đánh giá. Luận án tiến sĩ của NCS Phạm Trung Hiệp là một công trình khoa học được tác giả tiến hành một cách nghiêm túc, đã sử dụng phương pháp nghiên cứu phù hợp. Các kết quả nghiên cứu trong luận án là tin cậy, có điểm mới, có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
Những điểm mới của Luận án " Nghiên cứu đánh giá trình độ tập luyện cho nữ vận động viên bóng trẻ 16-18 tuổi các tỉnh khu vực phía Nam sau 2 năm tập luyện".
Thay mặt Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng - GS.TS. Lê Quý Phượng đã công bố bản Quyết nghị của Hội đồng, theo đó đã nêu rõ được những kết quả chính, những đóng góp mới của Luận án cho khoa học và thực tiễn, đồng thời cũng chỉ rõ những thiếu sót về nội dung, hình thức của Luận án để NCS tiếp thu, khắc phục.
GS.TS Lê Quý Phượng – Chủ tịch HĐ công bố Quyết nghị trước Hội đồng
Kết luận cuộc họp, 7/7 thành viên Hội đồng đã tán thành thông qua Luận án tiến sĩ của NCS Phạm Trung Hiệp và đề nghị Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho NCS Phạm Trung Hiệp. 
Hội đồng cùng cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Phạm Trung Hiệp
Hội đồng, Cán bộ hướng dẫn, Ban Giám Hiệu và đồng  nghiệp chúc mừng NCS Phạm Trung Hiệp

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây