USH – Công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chủ nhật - 05/05/2024 23:26
Sáng ngày 06/5/2024, Tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố quyết định xác minh tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập năm 2024.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi công bố Quyết định
Tham dự buổi công bố Quyết định về phía Thanh tra Bộ VHTT&DL có Ông Nguyễn Anh Vũ – Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Thanh tra Hành chính  - Phòng, chống tham nhũng – Trưởng đoàn; Bà Phạm Thị Thu Hà - Thanh tra viên chính, Phòng Thanh tra Hành chính  - Phòng, chống tham nhũng – Thành viên; Ông Đoàn Công Trí – Thanh tra viên chính, Phòng Thanh tra Hành chính  - Phòng, chống tham nhũng – Thành viên.
Về phía Trường Đại học TDTT TP. HCM có TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – P. Hiệu trưởng; TS. Tạ Hoàng Thiện – Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT; TS. Vũ Đình Mai – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp.
Ông Nguyễn Anh Vũ – Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Thanh tra Hành chính  - Phòng, chống tham nhũng – Trưởng đoàn Thanh tra Bộ VHTTDL công bố Quyết định
Thực hiện theo trình tự, thủ tục quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.
Việc xác minh tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập nhằm đánh giá tính chính xác, trung thực, rõ ràng nội dung kê khai tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai. Thông qua công tác xác minh tài sản, thu nhập nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của công chức, viên chức trong việc thực hiện kê khai tài sản, thu nhập.
Trong năm 2024, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh là một trong 18 đơn vị thực hiện việc xác minh tài sản, thu nhập. Người được xác minh là đối tượng thuộc diện phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm hoặc trong thời gian 4 năm liền kề chưa được xác minh về tài sản, thu nhập, đảm bảo theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng, Nghị định số 130/2020/NĐ-CP.