Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH - Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hùng.

Thứ ba - 21/11/2023 05:39
Chiều ngày 21/11/2023, tại Phòng bảo vệ luận án -  Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Trần Mạnh Hùng với đề tài “Nghiên cứu đánh giá trình độ tập luyện của nữ vận động viên bóng đá U15 đội tuyển trẻ quốc gia sau hai năm tập luyện”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Nguyễn Đức Thành và TS. Vũ Thị Thu Hương.
Hội đồng đánh giá luận án Luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Trần Mạnh Hùng
Hội đồng đánh giá luận án Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh Trần Mạnh Hùng gồm: PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh - Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận, Phản biện 1; PGS. TS. Trần Duy Hòa, Phản biện 2; TS. Vũ Đình Mai, Phản biện 3; TS. Phan Việt Thái, Ủy viên ; TS. Lê Ngọc Tâm, Ủy viên  và TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Thư ký Hội đồng.
NCS Trần Mạnh Hùng trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng.
Tại buổi bảo vệ, NCS. Trần Mạnh Hùng trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu trước Hội đồng;  Các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, đánh giá, phản biện đối với Luận án.  Theo đó,  Luận án tiến sĩ của NCS có những điểm mới như sau:
Luận án đã xác định được 31 tiêu chí thuộc 05 nhóm yếu tố thành phần cấu thành trình độ tập luyện (TĐTL) đảm bảo độ tin cậy, giá trị thông báo cao ứng dụng trong kiểm tra – đánh giá TĐTL của nữ VĐV bóng đá trẻ U15 quốc gia;  Đánh giá được trình độ tập luyện thông qua nhịp tăng trưởng, so sánh giá trị trung bình cũng như xem xét về hiệu quả huấn luyện của nữ VĐV bóng đá trẻ U15 quốc gia cho thấy hầu hết các chỉ số về hình thái, chức năng, tâm lý thể lực và kỹ chiến thuật đều có sự thay đổi và tăng trưởng đáng kể nhưng không đồng đều ở các tiêu chí; Luận án đã xây dựng 18 thang điểm cho các tiêu chí tâm lý, thể lực và kỹ thuật, 03 cho tâm lý, 06 cho thể lực và 09 cho kỹ - chiến thuật; đồng thời tổng hợp các mặt của TĐTL qua các tiêu chí, cách đánh giá tổng hợp TĐTL của nữ VĐV bóng đá trẻ U15 quốc gia.  Từ đó là cơ sở để ban huấn luyện đánh giá lại và điều chỉnh kế hoạch huấn luyện cho hợp lý hơn trong thời gian sắp tới.
Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, đánh giá, phản biện đối với Luận án của NCS
Hội đồng đã thảo luận và thống nhất: Hình thức và Nội dung của Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một Luận án tiến sĩ, chuyên ngành: Giáo dục học, mã số 9140101 với số phiếu tán thành là 07/07. Đây là công trình nghiên cứu có tính cấp thiết, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao.
PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết nghị tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường.
Thay mặt Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng - PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh đã công bố Quyết nghị của Hội đồng, nêu rõ những kết quả chính, những đóng góp mới của Luận án cho khoa học và thực tiễn, đồng thời cũng chỉ rõ những thiếu sót về nội dung, hình thức của Luận án để NCS tiếp thu, khắc phục.
Hội đồng đánh giá  Luận án Tiến sĩ cấp trường chụp hình lưu niệm cùng NCS Trần Mạnh Hùng.
TS. Võ Quốc Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng đánh giá  Luận án và cán bộ hướng dẫn khoa học chụp hình lưu niệm cùng Nghiên cứu sinh.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây