Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH – Công đoàn Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải Cầu lông chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Thứ năm - 16/11/2023 23:13
Sáng ngày 17/11/202023, Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
Tới dự có TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tạ Hoàng Thiện – P. Chủ tịch Công đoàn trường; Thành viên BCH Công đoàn trường; cán bộ quản lý các đơn vị thuộc trường; Tổ trưởng các tổ công đoàn và các công đoàn viên tham gia thi đấu và cổ vũ cho giải đấu.
Ban tổ chức, đại diện các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc.
Tham gia giải cầu lông, có gần 50 vận động viên là viên chức, giảng viên, người lao động đến từ các tổ công đoàn trong nhà trường. Theo thể thức thi đấu cặp đôi đấu loại trực tiếp thi đấu ở 2 nội dung đôi nữ và đôi nam nữ. 
Các vận động viên tham gia giải đấu
TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc giải, TS. Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Giải cầu lông chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để viên chức, giảng viên, người lao động giao lưu, học tập kinh nghiệm, cọ sát nâng cao trình độ trong tập luyện và thi đấu thể thao, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại''. Đồng thời cũng là dịp để tăng cường đoàn kết, gắn bó thường xuyên phối hợp giữa các đơn vị trong công tác, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tạo động lực để viên chức, giảng viên và người lao động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các vận động viên phải chấp hành nghiêm quy định, điều lệ giải và sự điều hành của trọng tài; thi đấu hết mình, trung thực và đoàn kết.
Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã chính thức bước vào thi đấu với sự cổ vũ sôi động và cuồng nhiệt của công đoàn viên các tổ công đoàn.
Trận thi đấu đôi nữ sau lễ khai mạc
Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn. Kết thức giải đấu BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các Vận động viên.
Một số hình ảnh tại giải Cầu lông.
 
 
Hình ảnh các trận đấu đôi nam nữ thi đấu đầy kịch tính
   
img 3580
       
img 3594
 
img 3598
 
img 3602
TS. Tạ Hoàng Thiện – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các VĐV


 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây