Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Trường Đại học Thê dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho Nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên các khóa Đại học năm 2022.

Thứ tư - 10/05/2023 01:28
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ viên chức và sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Nhà trường đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023), sáng ngày 23/03/2023, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và sinh viên các khóa Đại học năm 2022.
1
Toàn cảnh buổi lễ tổng kết và trao bằng
Tham dự Lễ tốt nghiệp về phía khách mời có sự hiện diện : TS. Nguyễn Đăng Khánh – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP. HCM; ThS Nguyễn Văn Sung – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia TP.HCM; Đại võ sư Lê Kim Hòa – Liên Đoàn Võ cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh.
Về phía nhà trường có:  TS. Võ Quốc Thắng – Quyền Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, P. Hiệu trưởng nhà trường;, PGS. TS Trần Hồng Quang, nguyên P. Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Lê Thiết Can, nguyên P. Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các đơn vị trong toàn trường, các cán bộ tham gia giảng dạy Đại học, Sau đại học và các tân tiến sĩ được công nhận học vị, tân thạc sĩ tốt nghiệp, sinh viên các khóa đại học được cấp bằng năm 2022.
2
TS. Võ Quốc Thăng – Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Quốc Thắng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, sinh viên các khóa đại học; gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đầy trách nhiệm của lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Giáo dục và Đào tạo các sở ban ngành, các Trung tâm Huấn luyện thể thao đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và công tác đào tạo đại học, sau đại học của nhà trường. Thông qua bài phát biểu, TS. Võ Quốc Thắng đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên trong quá trình theo học tại nhà trường, đồng thời mong rằng các tân thạc sĩ, tân tiến sĩ, các sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học TDTT TP. HCM, với nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ luôn sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân, cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình vào sự phát triển của Ngành TDTT nước nhà. Góp phần thực hiện “Tầm nhìn” và “Sứ mạng” của Nhà trường.
Tại buổi Lễ, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đã trao bằng cho 08 nghiên cứu sinh được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ và trao bằng thạc sĩ cho 104 học viên cao học khóa 24 và 25 và 279 sinh viên đại học chính quy khóa 41 và sinh viên hệ vừa làm vừa học. Nhà trường cũng tặng giấy khen cho các học viên, sinh viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập.
3
TS. Võ Quốc Thắng, TS. Nguyễn Thanh Bình và PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh trao bằng cho các tân Tiến sĩ
Tân Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đã thay mặt các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và sinh viên các khóa đại học tốt nghiệp năm 2022 bày tỏ sự biết ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường, tập thể cán bộ, viên chức, các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tụy mang lại những kiến thức quý báu, hướng dẫn nghiên cứu sinh tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, có các công trình đăng tải trên các tạp chí khoa học uy tín, đạt được những thành tích nhất định đáng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mỗi người, tích cực nghiên cứu học tập, không ngừng học hỏi nhiều hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho xã hội, khẳng định uy tín và thương hiệu Trường Đại học TDTT TP. HCM.
5
Tân Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đại diện phát biểu tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
6
TS. Nguyễn Thanh Bình, P. Hiệu trưởng nhà trường và PGS. TS Trần Hồng Quang, nguyên P. Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ
7
PGS. TS Lê Thiết Can, nguyên P.Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, P. Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ
8
Các Tân Thạc sĩ tặng quà lưu niệm cho Nhà trường
9
TS. Võ Quốc Thắng, Q. Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Đăng Khánh – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP. HCM  trao bằng cho các tân Cử nhân
10
PGS. TS Nguyễn Đăng Chiêu, Phó phụ trách Khoa Y Sinh học TDTT trao bằng cho các tân Cử nhân
11
TS. Tạ Hoàng Thiện, Phó phụ trách khoa Giáo dục thể chất trao bằng cho các tân Cử nhân
12
PGS. TS Chu Thị Bích Vân, P. Trưởng khoa Quản lý TDTT trao bằng cho các tân Cử nhân
13
PGS. TS Lý Vĩnh Trường, Phó phụ trách khoa HLTT, TS Nguyễn Thị Hoàng Dung, TS Nguyễn Thành Ngọc trao bằng cho các tân Cử nhân
                                                                                                        Bài & Ảnh: Trung tâm TTTV

 

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây