Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Hội nghị Công chức, Viên chức ĐHTDTT TP. Hồ Chí Minh

Thứ hai - 24/04/2023 00:58
Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối, Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
Về phía Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh có PGS. TS Đặng Hà Việt , Hiệu trưởng nhà trường ; TS Nguyễn Thanh Bình , Bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Hồng Quang, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Thiết Can, nguyên Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Mạnh Phú, nguyên Phó Hiệu trưởng và hơn 200 công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.
h1
Toàn cảnh Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2019 - 2020
Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trên các mặt công tác của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên CCVC thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức vì sự phát triển của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Tại hội nghị, PGS. TS Đặng Hà Việt đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã nêu ra những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua trên các mặt công tác bao gồm: tổ chức cán bộ, đào tạo, công tác học sinh sinh viên và tuyển sinh, khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng và các hoạt động đoàn thể. Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tựu mà đội ngũ công chức, viên chức và người lao động đã cùng nhau nỗ lực đạt được trong bối cảnh còn nhiều khó khăn. Bên cạnh những thành tựu đạt được, Hiệu trưởng Nhà trường cũng chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần đưa ra những giải pháp khắc phục trong năm học tiếp theo, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với thực tiễn hiện nay. Trong năm học 2019-2020, Hiệu trưởng cũng đề nghị tập thể công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua: “Dạy tốt học tốt”; “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”…với phương châm “ Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây