Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

USH: Khoa giáo dục thể chất tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 13/11/2023 21:53
Sáng 14/11/2023, Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền truyền thống chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự lễ có TS. Phạm Hùng Việt – P. Trưởng Khoa Giáo dục thể chất; ThS. Lê Việt Anh – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo trong khoa và vận động viên là sinh viên đến từ các khóa đại học chính quy.
1
BTC trao cờ lưu niệm và chụp hình cùng các đội tham gia
Tham gia giải lần này có 05 đội bóng nam đến từ các chi đoàn trong khoa. Các đội được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tranh giải nhất, nhì, ba. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn. Sau khi giải đấu kết thúc BTC sẽ trao giải nhất, nhì , ba cho các đội bóng có thành tích xuất sắc.
Qua hoạt động này nhằm khơi dậy, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các HSSV trong nhà trường giao lưu, học hỏi tăng cường tinh thần đoàn kết trong nhà trường.
Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền.
2
3
4
5 1
6
7
 

Tác giả: Tuấn USH

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây