Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Trần Quang Lộc của võ đường Liên Phong đã thành công bảo vệ đai vô địch MMA LION Championship 

Chủ nhật - 04/06/2023 01:15
Đêm thi đấu LION Championship 6 diễn ra dưới cái nóng của mùa hè thủ đô Hà Nội với tâm điểm là trận bảo vệ đai hạng 70kg của nhà đương kim vô địch Trần Quang Lộc và đối thủ Kamil Michal Nguyễn Văn.
Hiệp 1, Kamil Michal Nguyễn Văn lao tới tấn công từ những phút đầu tiên với những tổ hợp đòn tay boxing để tạo áp lực. Những đòn đấm superman của Kamil khiến Quang Lộc gặp nhiều khó khăn trong hiệp đầu tiên, dù vậy, nhà vô địch vẫn chứng tỏ được bản lĩnh qua các tình huống đôi công ở cự ly áp sát.
Sang hiệp 2, Kamil có một tình huống đá trúng mũi khiến Quang Lộc chảy máu và cần sự hỗ trợ của các bác sĩ. Nhà vô địch cũng có một tình huống đánh chỏ khi nằm phạm luật khiến anh bị trọng tài nhắc nhở. Chấn thương khiến Trần Quang Lộc e dè hơn trong các pha tấn công. Tuy nhiên, Kamil cũng không thể tạo được đột biến.

Hiệp 3 & 4, những cú đạp ngang & tống trước của Quang Lộc tiếp tục cho thấy hiệu quả, trong khi Kamil vẫn kiên trì với những đòn tay & lowkick. Hiệp thi đấu cuối, Quang Lộc duy trì được khoảng cách tốt với vẫn nhiều những đòn chân hiệu quả, trong khi Kamil có phần bế tắc hơn với ý đồ thu hẹp khoảng cách tìm cách đánh ngã đối thủ.
Kết quả cuối cùng, Trần Quang Lộc bảo vệ thành công đai vô địch bằng tính điểm.

Trần Quang Lộc bảo vệ thành công đai vô địch MMA LION Championship
Chiến thắng sau 5 hiệp cân não đã giúp Trần Quang Lộc giữ lại chiếc đai vô địch trước võ sĩ thách đấu Kamil Michal Nguyễn Văn tại sự kiện LION Championship 6, giành được phần thưởng trị giá 120 triệu đồng. Kamil Michal Nguyễn Văn nhận 40 triệu đồng tiền thưởng .

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây