Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

SINH VIÊN KHOA HUẤN LUYỆN THỂ THAO BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP.

Thứ năm - 08/06/2023 00:40
Ngày 08 tháng 6 năm 2023, Khoa Huấn luyện thể thao đã tổ chức cho sinh viên khóa 42 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
hoi dong 2
TS. Nguyễn Thành Ngọc – P. Trưởng khoa HLTT, Chủ tịch HĐ 2
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có sáu hội đồng bảo vệ do các giảng viên: PGS. TS Lý Vĩnh Trường – Trường Khoa HLTT, làm Chủ tịch Hội đồng 1; TS. Nguyễn Thành Ngọc – P. Trưởng khoa HLTT, Chủ tịch HĐ 2; TS. Nguyễn Thị Hoàng Dung – P. Trưởng Khoa HLTT, Chủ tịch HĐ 3; TS. Vũ Văn Huế - Chủ tịch Hội đồng 4; TS. Trần Thị Kim Hương – Giảng viên, Chủ tịch HĐ 5; TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – P. Viện trưởng viện NCKH&CNTT, Chủ tịch Hội đồng 6; Trong đợt này có 82 sinh viên tham gia báo cáo với các chủ đề tập trung hướng vào chuyên ngành Huấn luyện thể thao, như nghiên cứu các bài tập phát triển thể lực…; đánh giá trình độ kỹ thuật..; Phát triển sức mạnh tốc độ…
hoi dong 1
Hội đồng 1, do PGS. TS Lý Vĩnh Trường – Trường Khoa HLTT, làm Chủ tịch.
Tại các hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học. Quá trình bảo vệ khóa luận sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc.Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài năm nay rất tốt và sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp đại học.
hoi dong 3
TS. Nguyễn Thị Hoàng Dung – P. Trưởng Khoa HLTT, Chủ tịch HĐ 3
Các Hội đồng bảo vệ khoá luận của sinh viên đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Hội đồng đánh giá cao tinh thần làm việc và sự nỗ lực của sinh viên để hoàn thành khóa luận của mình đúng thời hạn.
hoi dong 5
TS. Trần Thị Kim Hương – Giảng viên, Chủ tịch HĐ 5
hoi dong 6
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – P. Viện trưởng viện NCKH&CNTT, Chủ tịch Hội đồng 6
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng không những đối với sinh viên, mà còn đối với Khoa, đây sẽ là bước đệm cho sự thành công của các sinh viên sau này.
 

Tác giả: Tuấn USH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây