Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

PCA Việt Nam hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM

Thứ hai - 18/04/2022 08:55
PCA Việt Nam hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM
 Sáng 18/04/2022, Công ty Cổ phần Thương mại & Sự kiện giải trí PCA VIỆT NAM (PCA VIET NAM) đã có buổi ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu trường và các thành viên trong Ban tổ chức P.C.A Việt Nam.
Đây được coi là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác của hai đơn vị Trường Đại học TDTT TP.HCM và PCA VIET NAM
 

Phát biểu trong sự kiện hợp tác, PGS. TS  Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM chia sẻ: "...Đây là cơ hội tốt để hai bên  hợp tác với nhau, Trường Đại học TDTT TP.HCM sẵn sàng cử cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm hỗ trợ khi có nhu cầu,  cung cấp những dịch vụ đào tạo; Nghiên cứu khoa học cũng như quảng bá các giải thi đấu do PCA VIET NAM chức như :   Giải đấu vô địch thể hình P.C.A Việt Nam năm 2022 là một sự kiện quan trọng mà chúng ta cần phải khai thác. Giải đấu có thể tổ chức theo mô hình P.C.A đã được định hình sẵn nhưng cần linh hoạt theo đặc tính từng vùng miền để tạo ra tiếng vang lớn tới cộng đồng. Đây là mục tiêu, ý nghĩa hợp tác mà trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM và PCA Việt Nam hướng tới thực hiện…"
Một số hình ảnh tại buổi ký kết

 
 

 
 

Tác giả: NCQ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây