Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Đẩy mạnh phát triển MMA trong sinh viên

MMA phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong 3 năm trở lại đây và tạo được sức hút trong giới trẻ. Vừa qua Trường đại học TDTT TP.HCM thành lập CLB MMA để đẩy mạnh phát triển môn thể thao thực chiến này trong sinh viên.
 Bình luận 3

Phong trào sinh viên đã phát triển vượt bậc tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa bộ môn này sâu rộng hơn nữa trong giới trẻ, Trường đại học TDTT TP.HCM vừa thành lập CLB MMA cho sinh viên hôm 20/4.
z4280525283163 2cac5c42e0a4820490facdf0db06941e
Lê cắt băng khai trương CLB MMA và nhận bàn giao tài trợ giữa Liên đoàn Võ thuật tổng hợp và Trường ĐHTDTT TP.HCM
TS.Võ Quốc Thắng, Quyền Hiệu trưởng Trường đại học TDTT TP.HCM đánh giá cao sự phát triển của bộ môn MMA, ông cho biết: "Trường Đại học TDTT TP.HCM là đơn vị đào tạo 4 chuyên ngành Huấn luyện thể thao, Giáo dục thể chất, Quản lý thể thao, Y sinh học thể thao. Đặc biệt trong lĩnh vực Huấn luyện thể thao, bộ môn Võ Vật Judo của trường đã đào tạo 7 môn chuyên sâu võ. Ban giám hiệu nhà trường định hướng tiếp cận các môn thể thao hiện đại, đào tạo theo nhu cầu xã hội hiện nay. Vì thế CLB MMA của trường sẽ được quan tâm để đưa môn thể thao này phát triển mạnh mẽ trong sinh viên của trường. Từ đó đào tạo ra nhiều VĐV, HLV MMA chất lượng cho Việt Nam trong tương lai".
z4280525243505 482915d556d53e1c44ccab07c952b4da
TS. Võ Quốc Thắng - Quyền Hiệu trường nhà trường phát biểu taij buổi lễ
Toạ lạc tại nhà tập luyện bộ môn Võ-Vật-Judo, CLB MMATrường Đại học TDTT TP.HCM do Thạc sĩ Phạm Thị Kim Liên làm chủ nhiệm. CLB được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tập luyện bộ môn MMA. Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam đã tài trợ toàn bộ các trang thiết bị như lồng sàn thi đấu, bao cát, máy tập luyện, thảm,... với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.
NCQ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây