Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Làm việc với Vụ KH&CN-MT Bộ VH,TT&DL.

Thứ tư - 18/10/2023 01:35
Ngày 18/10/2023,  Đoàn kiểm tra hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 của Bộ VH,TT&DL do bà  Đinh Nguyễn Phương Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch  làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến và làm việc với Trường ĐH TDTT TP.HCM.
h2 1
Toàn cảnh buổi làm việc
Tiếp và làm việc với đoàn có TS Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Thị Mỹ Hạnh, Viện trưởng Viện Khoa học, CNTT; ThS Lỗ Thị Thảo, Kế toán trưởng; Chủ nhiệm, Thư ký các đề tài Khoa học cấp Bộ, Dự án cấp Bộ do Trường ĐHTDTT TP.HCM đang thực hiện.
h1
TS Võ Quốc Thắng, Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại buổi làm việc.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS Võ Quốc Thắng bày tỏ “ Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VH,TT&DL; Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã luôn chỉ đạo và theo sát các dự án về Khoa học Công nghệ nói chung và Khoa học Công nghệ của Trường ĐHTDTT TP.HCM  nói riêng. Về các đề tài, dự án Nhà trường đang thực hiện : Hiện có 02 đề tài khoa học cấp Bộ, 1 dự án Quy chuẩn Việt Nam, các nhiệm vụ hiện đang đảm bảo tiến độ, các sản phẩm đầy đủ”.
 

Tác giả: Tin/ảnh : Công Quân – Mỹ Hạnh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây