Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của sinh viên Khóa 42 Khoa Giáo dục thể chất.

Thứ ba - 06/06/2023 23:56
Thực hiện kế hoạch đào tạo của Trường Đại học Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, ngày 06/06/2023, Khoa Giáo dục thể chất đã tổ chức Lễ báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục thể chất khóa 42.
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có bốn hội đồng bảo vệ do các giảng viên: TS. Tạ Hoàng Thiện, Trưởng khoa GDTC; TS. Phạm Hùng Việt, P.Trưởng Khoa GDTC; TS. Nguyễn Trung Kiên, P. Trưởng Khoa GDTC; TS. Nguyễn Trần Phúc; Giảng viên bộ môn Bóng rổ, làm chủ tịch Hội đồng. Tham gia các hội đồng bảo vệ là 23 sinh viên năm thứ tư.
Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
4
Hội đồng 1 do TS. Tạ Hoàng Thiện, Trưởng khoa GDTC, làm Chủ tịch Hội đồng
2
TS. Phạm Hùng Việt, P.Trưởng Khoa GDTC, làm Chủ tịch Hội đồng
3
TS. Nguyễn Trung Kiên, P. Trưởng Khoa GDTC, làm Chủ tịch Hội đồng
1
TS. Nguyễn Trần Phúc; Giảng viên bộ môn Bóng rổ, làm Chủ tịch Hội đồng
Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành Giáo dục thể chất như nghiên cứu các bài tập phát triển thể lực…; đánh giá trình độ kỹ thuật..; Phát triển sức mạnh tốc độ… Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của buổi báo cáo. Nhiều phần trình bày của sinh viên tạo được sự tranh luận trong hội đồng khoa học và người tham dự.
Xin chúc cho các bạn sinh viên năm cuối của Khoa GDTC đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn, đây cũng là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các bạn sinh viên vững bước, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Tác giả: Tuấn USH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây