HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG VẬN ĐỘNG VIÊN, SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH CAO TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á (SEA GAMES 32).

Thứ năm - 25/05/2023 01:25
Nhằm động viên kịp thời các đoàn viên, thanh niên, sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao TP.Hồ Chí Minh đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA GAMES 32) tại Campuchia. Sáng ngày 25/05/2023, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương khen thưởng vận động viên, sinh viên có thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEAGAME 32).
Tham dự hội nghị có Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng uỷ khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM; đồng chí Phan Hồng Quang, Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ VH,TT&DL cùng BCH ĐTN Khối; BCH các Đoàn Cơ sở và các vận động viên, sinh viên đạt thành tích tại SEA Games 32.
7
Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng uỷ khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM và đồng chí Phan Hồng Quang, Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ VH,TT&DL chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên, Vận động viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh : Việt Anh
Tại Hội nghị 20 Đoàn viên là Vận động viên, Sinh viên Trường Đại học TDTT TP. HCM đạt thành tích cao tại SEA Games 32 được Đoàn khối Cơ sở Bộ VH,TT&DL tuyên dương khen thưởng.
12
Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng uỷ khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM và đồng chí Phan Hồng Quang, Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ VH,TT&DL Trao giấy khen tuyên dương các Đoàn viên, VĐV. Ảnh : Việt Anh
13
Đ/c Trần Thị Diệu Bình, Uỷ viên BCH Đảng ủy Khối; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM và đồng chí Lê Việt Anh, Bí thư Đoàn Trường ĐH TDTT TP. HCM chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên, VĐV. Ảnh : Việt Anh
Danh sách VĐV, Sinh viên Trường Đại học TDTT TP. HCM đạt thành tích cao tại (SEA GAMES 32):
1. Vận động viên, Sinh viên Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Khoa Quản lý Thể thao đạt HCV nội dung Kun Khome, hạng cân 45kg nam.
2. Vận động viên, Sinh viên Cao Minh Duyệt, Khoa Huấn luyện TT, đạt HCV nội dung Đấu kiếm.
3. Vận động viên, Sinh viên Trương Trần Nhật Minh, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Đấu kiếm.
4. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Tiến Nhật, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Đấu kiếm.
5. Vận động viên, Sinh viên Hoàng Nhật Nam, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Đấu kiếm.
5. Vận động viên, Sinh viên Phạm Thị Phượng, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Kun Bokator.
6. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Hoàng, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Kickboxing.
7. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Tấn Sang, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Pencak Silat
8. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Viết Ngọc Hiệp, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Karatedo.
9. Vận động viên, Sinh viên Võ Văn Hiền, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Karatedo.
10. Vận động viên, Sinh viên Hoàng Bùi Thùy Linh, Khoa Huấn luyện TT đạt HCV nội dung Judo.
11. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Thị Thật, Khoa Quản lý Thể thao đạt HCV và HCB nội dung Xe đạp.
12. Vận động viên, Sinh viên Hoàng Văn Vương, Khoa Quản lý Thể thao đạt HCB nội dung Đua thuyền truyền thống.
13. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Thị Phương Trinh, Khoa Huấn luyện TT đạt HCB nội dung 2 môn Duathlon cá nhân.
14. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi, Khoa Huấn luyện TT đạt HCB nội dung Pencak Silat.
15. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Thanh Tùng, Khoa Quản lý Thể thao, đạt HCB nội dung Kun Khome, hạng cân 75kg.
16. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Hoàng Dung, Khoa Huấn luyện Thể thao, đạt HCĐ, nội dung Aquathlon mixed replay.
17. Vận động viên, Sinh viên Vũ Văn Kiên, Khoa Huấn luyện Thể thao, đạt HCĐ, nội dung Pencak Silat.
18. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Tuấn Kiệt, Khoa Huấn luyện Thể thao, đạt HCĐ, nội dung Kick Boxing.
19. Vận động viên, Sinh viên Đinh Phúc An, Khoa Huấn luyện Thể thao, đạt HCĐ, nội dung Võ gậy.
20. Vận động viên, Sinh viên Nguyễn Thanh Hải, Khoa Quản lý Thể thao, đạt HCĐ, nội dung Bóng chuyền nam.