Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Viện NCKH&CNTT (USH): Hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu để nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện thể thao.

Thứ bảy - 11/01/2025 02:16
Sáng ngày 10/01/2025 Viện NCKH&CNTT - Trường ĐHTDTT TP.HCM (USH) đã có buổi làm việc, trao đổi với Công ty Cổ phần Medical & Wellness Creations và Đại diện hãng COS, Xsensor.
Nội dung làm việc : Tăng cường hợp tác, liên kết với các công ty thiết bị nghiên cứu khoa học và dụng cụ thể thao để triển khai nghiên cứu ứng dụng trong đào tạo sinh viên, học viên và huấn luyện VĐV  trong năm 2025.
Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất sẽ hướng tới ký kết hợp tác, cùng nhau triển khai các hoạt động nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực TDTT. Với sự kết hợp giữa nguồn lực, kinh nghiệm và sự sáng tạo của Viện NCKH&CNTT - Trường ĐHTDTT TP.HCM (USH) và Công ty Cổ phần Medical & Wellness Creations và Đại diện hãng COS, Xsensor, tin tưởng rằng sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện thể thao, thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao Việt Nam.
Công ty Cổ phần Medical & Wellness Creations và Đại diện hãng COS, Xsensor đến làm việc và tặng quà cho Viện NCKH&CNTT
Công ty Cổ phần Medical & Wellness Creations và Đại diện hãng COS, Xsensor chia sẽ công dụng một số thiết bị nghiên cứu và dụng cụ thể thao của đơn vị
Công ty Cổ phần Medical & Wellness Creations và Đại diện hãng COS, Xsensor và Viện NCKH&CNTT sẽ hướng tới ký MOU nhằm phối hợp và hỗ trợ nhau trong quá trình nghiên cứu và phát triển
 
Mỹ Hạnh




 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây