Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

TRAO 50 PHẦN QUÀ "CẢM ƠN NGƯỜI LAO ĐỘNG"

Thứ ba - 06/06/2023 21:53
1
Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ VHTTDL Trần Nhật Sinh trao quà “Cảm ơn người lao động” năm 2023.
Ngày 4/6, tại Cung Văn hóa lao động TPHCM, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức tổng kết và trao giải Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL và Chương trình “Cám ơn người lao động” năm 2023.
Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong CNVC-LĐ thuộc Khối Bộ VHTTDL tại TPHCM. Bên cạnh đó, vận động các công đoàn cơ sở và toàn thể CNVC-LĐ trong Khối tham gia tập luyện và thi đấu các bộ môn của Hội thao để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.
Với chủ đề “Khỏe để lao động, sản xuất”, Hội thao diễn ra từ giữa tháng 5 với các bộ môn thi đấu: Bóng đá nam 5 người; bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ); cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ); bi sắt; cờ tướng; bơi lội (nam, nữ); bida 3 băng. Trong ngày 4/6, hơn 200 vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu các trò chơi vận động như đua ghe ngo trên cạn (đồng đội), đua thảm (nam, nữ), nhảy bao bố (đôi nam, đôi nữ, tiếp sức nam nữ)…
Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Trần Nhật Sinh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ VHTTDL cho biết, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -  19/5/2023), hướng tới Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn TPHCM lần thứ XII, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Khối cơ sở Bộ VHTTDL và các công đoàn cơ sở trực thuộc đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. Trong đó, phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho cán bộ, CNVC-LĐ được lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở quan tâm chú trọng. Đây là hoạt động thường niên của các công đoàn cơ sở trong Khối, thu hút hàng trăm vận động viên tham gia.
2
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao môn Bóng đá nam 5 người.
“Hội thao năm nay là hoạt động thiết thực để cán bộ, CNVC-LĐ trong toàn Khối hưởng ứng “Tháng công nhân” lần thứ 15 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức” nhằm mang lại cho CNVC-LĐ những giờ phút vận động, thư giãn, giải trí, góp phần củng cố niềm tin của CNVC-LĐ vào tổ chức Công đoàn, nâng cao hiệu quả lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028”, ông Trần Nhật Sinh nhấn mạnh.
Dịp này, Công đoàn Khối đã trao 50 phần quà cho CNVC-LĐ có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023 với tổng kinh phí 40 triệu đồng.
Anh Huy

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây