Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Viếng Nghĩa Trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7

Thứ hai - 25/07/2022 04:18
USH-Sáng ngày 25/7/2022, Đoàn cán bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Tượng đài Tổ quốc ghi công tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM
 
 
Dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh
Tham dự lễ dâng hoa, dâng hương  và viếng nghĩa trang Liệt sĩ thành phố  có TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà Trường; PGS. TS Vũ Việt bảo, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các Chi ủy các Chi bộ; BCH Công đoàn; BCH đoàn Thanh niên Trường.
Phút tưởng niệm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc
Trong không khí trang nghiêm, các thành viên trong đoàn đã thành kính  dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; Nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.
 Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đoàn cán bộ thắp hương tại Tượng Đài Tổ quốc ghi công
Tiếp đó Đoàn cán bộ nhà trường đã thắp hương đến từng phần mộ, nhằm bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến những anh hùng liệt sỹ đã xả thân vì độc lập tự do của dân tộc đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.
 
Đoàn cán bộ thắp hương tại các ngôi mộ của các liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố
 
 
Đoàn cán bộ chụp hình lưu niệm tại Đài tượng niệm Tổ quốc ghi công Nghĩ trang Liệt sỹ Thành phố Hồ Chí Minh
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng uỷ, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.  Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ.

 

Tác giả: NCQ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây