Trường Đại học Thể dục thể thao Tp Hồ Chí Minh

Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Giáo dục học đợt 1 năm 2022.

Thứ ba - 19/04/2022 08:15
Sáng ngày 19/04/2022, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2022. Buổi lễ có sự tham dự của các nhà khoa học, nghiên cứu trong lĩnh vực thể dục thể thao, các cán bộ hướng dẫn khoa học cho các nghiên cứu sinh. Cơ sở đào tạo có PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo cán bộ quản lý, đồng nghiệp và người thân của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ giáo dục học.
Đại biểu, các tân tiến sĩ, thạc sĩ thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi lễ trao bằng
Mở đầu buổi lễ PGS. TS Lưu Thiên Sương, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế công bố các quyết định công nhận kết quả học tập và cấp bằng đối với các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ.
PGS. TS Lưu Thiên Sương công bố các Quyết định tại buổi lễ
Nhiệm vụ đào tạo sau đại học luôn được nhà trường quan tâm và được xem là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nói chung và đội ngũ giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng nói riêng thuộc Khu vực phía nam. Buổi lễ trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ đợt 1 năm 2022 với tất cả 5 Nghiên cứu sinh được trao bằng tiến sĩ và 100 học viên cao học được trao bằng Thạc sĩ.

PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao bằng
Tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và trân trọng cảm ơn các nhà khoa học, các cơ sở đào tạo đã hỗ trợ nhà trường thực hiện có hiệu quả và chất lượng các chương trình đào tạo bậc sau đại học, giúp đỡ học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sau đại học. Thành công của các tân tiến sĩ, thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học  TDTT TP.HCM nói riêng và cùng chung tay góp phần vào sự phát triển ngành thể dục thể thao nước nhà.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2022.
 
PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trao Bằng cho các tân Tiến sĩ tại buổi lễ
Khách mời, Ban lãnh đạo nhà trường chụp hình cùng các tân Tiến sĩ nhận bằng tại buổi lễ
 
 
 

Các tân Thạc sĩ tại buổi lễ nhận bằng
 

Hình ảnh các tân thạc sĩ tung non thể hiện niềm vui, hạnh phúc tại lễ nhận bằng

 

Tác giả: Q_T_H

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây