PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - PHÓ HIỆU TRƯỞNG :TS. NGUYỄN THANH BÌNH

THỂ DỤC THỂ THAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Họ và tên:           NGUYỄN THANH BÌNH
Chức vụ hiện nay:
  •  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh.
  •  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
  •  Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhiệm vụ:
  • Giúp Hiệu trưởng chỉ đạo, thực hiện từng lĩnh vực công tác và theo dõi một số đơn vị được Hiệu trưởng phân công; được sử dụng quyền hạn của Hiệu trưởng để giải quyết các công việc, chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước Hiệu trưởng về các quyết định của mình.
  • Trong quá trình giải quyết công việc Phó Hiệu trưởng phối hợp trao đổi và hỗ trợ nhau, đảm bảo mọi hoạt động của trường được thực hiện hiệu quả, đúng kế hoạch.
  • Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.
Lĩnh vực phụ trách:
  • Chính trị tư tưởng; Công tác Đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên); An ninh trật tự cơ quan; Hậu cần và Y tế; Phòng chống bão lụt, thiên tai, cháy nổ; Truyền thông; Công tác vệ sinh môi trường; An toàn lao động; Phòng chống tệ nạn xã hội; Công tác Đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngắn hạn.
Đơn vị trực tiếp phụ trách:
  • Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên; Khoa Kiến thức cơ bản và Cơ sở ngành; Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Trường PTNK Thể thao Olympic; Viện Nghiên cứu khoa học và Công nghệ thể thao; Trung tâm Thông tin, Thư viện.
Điện thoại:         0966663179
        0283.896.0322