Là một phần thuộc hệ sinh thái giáo dục Embassy Education , sở hữu mạng lưới rộng lớn dành riêng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em thông qua giáo dục, nghệ thuật, văn hóa và truyền thông, VIIS truyền tải sức mạnh của giáo dục thể thao toàn diện nhằm nâng cao con đường học vấn và phát triển cá nhân của thế hệ trẻ Việt Nam.

Với mong muốn mang đến sự hợp tác toàn diện giữa hai bên, USH và VIIS sẽ cùng phát triển và thực hiện các chương trình, hội thảo, buổi đào tạo và học bổng để khuyến khích hỗ trợ sinh viên USH khám phá và trải nghiệm nhiều cơ hội nghề nghiệp thông qua Giáo dục thể thao, từ đó nâng cao kỹ năng xã hội, hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của sinh viên USH .

Media/29_TH1043/FolderFunc/202204/Images/image001-20220408111219-e.jpg

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện các đơn vị

Buổi lễ ký kết hân hạnh có sự tham dự của các đại diện đến từ USH như:

• PGS.TS ĐẶNG HÀ VIỆT- Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh
  • TS NGUYỄN THANH BÌNH - Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • PGS.TS VŨ VIỆT BẢO- Chủ tịch Hội đồng trường
  • TS NGUYỄN THỊ MỸ LINH - Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế
  • PGS.TS LÝ VĨNH TRƯỜNG- Trưởng Khoa Huấn luyện Thể thao
  • TS TẠ HOÀNG THIỆN - Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất
  • THS. NGUYỄN HỮU HOÀNG PHÚC - Giáo viên bộ môn bóng đá

Nhà trường tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này không chỉ nâng cao chất lượng sinh viên của mà còn cùng nhau nâng tầm ngành công nghiệp văn hóa thể thao Việt Nam cho tất cả mọi người, tận dụng tối đa tiềm năng của cả hai bên từ quản lý thể thao, thể thao giải trí, sự nghiệp thể thao, cầu thủ, quản lý chuyên nghiệp

Media/29_TH1043/FolderFunc/202204/Images/image003-20220408111547-e.jpg

Một phần của hợp tác chiến lược là mang đến sự phát triển toàn diện cho cả hai đơn vị

Sự hợp tác chiến lược giữa hai bên nêu bật lên sự hiểu biết để đạt được mục tiêu chung. Đó là bắt đầu với các huấn luyện viên và nuôi dưỡng bản thân họ trở thành những nhà giáo dục trước khi trở thành huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp.