Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Lê Bửu, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Đ/c Huỳnh Vĩnh Ái, nguyên Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL; Đ/c Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Đ/c Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo; Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy khối Cơ sở Bộ VH,TT&DL; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đ/c Nguyễn Kiều Linh, nguyên Phó chánh văn phòng Bộ; Đ/c Lê Tấn Việt, Phó trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM; Đ/c Trần Nhật Sinh, Chủ tịch Công đoàn khối; các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và các địa phương và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, vận động viên Trường Đại học TDTT và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. HCM.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/image001-20221119011311-e.jpg

Đồng chí Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ VH,TT&DL đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, Huấn luyện viên đã và đang công tác tại Trường và Trung tâm nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo, Huấn luyện viên cho ngành Thể dục thể thao trong thời gian qua.

Thời gian tới, Thứ trưởng cũng đề nghị Trường Đại học TDTT TP. HCM tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như: Tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả quan điểm phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong quản lý, giảng dạy của giáo viên, đội ngũ quản lý và Huấn luyện viên; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trường học, nâng cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo, huấn luyện viên…

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/image003-20221119011335-e.jpg

TS Võ Quốc Thắng –Q. Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường và Ban giám đốc Trung tâm TS. Võ Quốc Thắng phát biểu ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó thấy được sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước về vị trí, vai trò của Nhà giáo trong sự nghiệp trồng người. TS Võ Quốc Thắng cũng nhấn mạnh: “Trong thời gian qua Trường và Trung tâm đã luôn nỗ lực, gắn bó và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển tạo nên một môi trường năng động, vượt trội nơi chào đón và tạo điều kiện phát triển tài năng thể thao, là nơi thầy cô giáo, huấn luyện viên, sinh viên, vận động viên là một khối thống nhất. Trước những khó khăn và thách thức nhưng tập thể Trường và Trung tâm đã đồng lòng thống nhất, quyết tâm vượt qua, hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường – Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời cám ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục TDTT luôn quan tâm, chỉ đạo để Trường và Trung tâm vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Gửi lời cám ơn tới quý thầy cô nguyên là lãnh đạo, cựu giáo chức Trường và Trung tâm đã có những công lao to lớn đóng góp vào sự phát triền của Trường và Trung tâm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Trường và Trung tâm luôn được đón nhận sự ủng hộ và cống hiến của quý Thầy, quý cô cho sựu nghiệp Thể dục thể thao nước nhà.

Cũng trong dịp này, giảng viên, viên chức người lao động của Trường và Trung tâm cũng được đón nhận các phần thưởng cao quý của Chính phủ, Bằng khen của Bộ VH,TT&DL, Bộ Giáo dục-Đào tạo vì có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục, cho ngành TDTT.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/image005-20221119011429-e.jpg

Đ/c Lê Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Đào tạo thừa ủy quyền công bố các quyết định khen thưởng cấp Nhà nước, Bộ VHTT&DL và Bộ GD-ĐT.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/4205-20221121042736-e.jpg

Cán bộ, giảng viên đón nhận Bằng khen Chính phủ.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/431jpg-20221121042752-e.jpg

Cán bộ, viên chức, giảng viên đón nhận “ Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/48-20221121042804-e.jpg

Cán bộ, viên chức, giảng viên đón nhận Bằng khen Bộ VH,TT&DL.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202211/Images/90-20221121042108-e.jpg

Trao quà và tặng hoa cho các thầy nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ".

Bài&ảnh :Q.T.H