Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối, Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh có TS Võ Quốc Thắng, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, P. Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Vũ Việt Bảo Chủ tịch Hội đồng trường và hơn 180 viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202212/Images/image001-20221206124130-e.jpg

                                                                                                        Đoàn chủ tịch Hội nghị.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá, tổng kết và tuyên dương những kết quả đạt được trên các mặt công tác của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên VC, NLĐ thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức vì sự phát triển của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động.

Hội nghị đã nghe dự thảo các báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022 của trường; các hoạt động thu – chi của công tác kế hoạch tài chính trong năm học 2021-2022 và kế hoạch năm 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024; báo cáo kết quả thi đua năm học 2021 – 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202212/Images/image003-20221206124143-e.jpg

                     Đ/c Trần Nhật Sinh, Ủy viên BTV Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTT&DL phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Trần Nhật Sinh, Ủy viên BTV Đảng ủy Khối, Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VH,TT&DL đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đ/c nhấn mạnh với các mục tiêu đặt ra trong năm học mới, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động nhà trường cần phát huy hơn nữa sự đoàn kết, nhất trí giữa tập thể Ban lãnh đạo, các tổ chức Đảng, Đoàn thể hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, Đ/c Trần Nhật Sinh bày tỏ sự quan tâm đến việc cải thiện điều kiện làm việc; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Đồng chí cũng đề nghị BCH Công đoàn trường phát động phong trào thi đua liên tục và có chiều sâu. Nắm bắt tình hình khó khăn của mỗi công đoàn viên kịp thời động viên, khen thưởng. Xây dựng các chỉ tiêu trong năm học mới phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202212/Images/image005-20221206124200-e.jpg

                                                        TS Võ Quốc Thắng, Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch TS Võ Quốc Thắng, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Công đoàn cấp trên đã quan tâm, chỉ đạo, chia sẻ những khó khăn cùng với nhà trường trong thời gian qua. TS Võ Quốc Thắng cũng nhiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên. Đ/c cũng mong muốn tập thể công chức, viên chức, người lao động nhà trường cùng nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh.

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động nhà trường đã đóng góp nhiều  ý kiến, nhiều giải pháp cho các văn kiện và Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận và giải đáp thỏa đáng tất cả những ý kiến đóng góp, xây dựng của công chức, viên chức, người lao động tập trung vào những nội dung quan trọng như : đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ cơ quan, quy chế khen thưởng, công khai minh bạch vấn đề tài chính, cơ sở vật chất và các hoạt động liên quan đến hoạt động quảng bá hình ảnh của Trường.

Media/29_TH1043/FolderFunc/202212/Images/image007-20221206124215-e.jpg

                          Đại diện chính quyền TS Võ Quốc Thắng và TS Hồ Hải Chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua năm học 2022 – 2023.

Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị, Đ/c Võ Quốc Thắng và Đ/c Hồ Hải thay mặt cho 2 tổ chức Chính quyền và Công đoàn: Ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Chính quyền.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã cùng biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị. TS Võ Quốc Thắng, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                                                                      Bài & ảnh : Trung tâm Thông tin, Thư viện