Sáng 18/11, Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai Khoá Đại học và sau Đại học năm học 2020 – 2021 và ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các đơn vị.

Media/29_TH1043/Images/image0011fa5e6ef-5-e.jpg

Hình ảnh toàn cảnh lễ khai khóa

Tham dự Lễ khai giảng có PGS. TS Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Thiếu Tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175; TS. BS Nguyễn Việt Cường, P. Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175; TSKH Vũ Công Lập, Cố vấn khoa học Bệnh viện Quân Y 175; TS Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm HLTT QG TP. HCM; ThS Nguyễn Văn Sung, P. Giám đốc Trung tâm HLTT QG TP. HCM, Lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ngành TDTT.

Về phía nhà trường có PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Hồng Quang, nguyên P. Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thiết Can, nguyên P. Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em tân sinh viên Khoá 43 hệ Đại học chính quy, học viên cao học và sinh viên hệ vừa làm vừa học.

Media/29_TH1043/Images/image0034f1e1e6e-7-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai khóa

Phát biểu tại Lễ khai giảng,  PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em sinh viên, học viên đã trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên học tập không ngừng, học từ thầy cô giáo, học từ bạn bè, từ xã hội; đề cao tinh thần tự học để phát triển bản thân, để cống hiến và phụng sự cho xã hội và đất nước.

Qua đây Thầy cũng thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch, Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL cùng các đơn vị hợp tác.  Trong thời gian tới tập thể nhà trường không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đại diện cho tân sinh viên Khoá 43, sinh viên Nguyễn Thị Phương lớp Võ vật  bày tỏ niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới ngôi trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh, nơi cho các em nền tảng kiến thức, hành trang để thực hiện ước mơ và thành công trong tương lai.

Nhân dịp này, Trường đã công bố quyết định trúng tuyển và trao phần thưởng cho các sinh viên thủ khoa năm học 2020 – 2021.

Media/29_TH1043/Images/image00539249445-7-e.jpg

Hình ảnh tặng giấy khen và hoa cho các tân sinh viên đạt thủ khoa

Đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực tế là nhiệm vụ chiến lược được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đề ra. Đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện sống còn đảm bảo cho sự tồn tại, phát triển và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

Cũng trong lễ khai khóa nhà trường đã tổ chức ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các đơn vị: Bệnh viện Quân y 175; ký kết với đơn vị Califonia Fitness & Yoga; Công ty cổ phần quản lý & khai thác tòa nhà VNPT; Công ty TNHH Bước sải kỳ diệu.

Hình ảnh ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực với các đơn vị

Media/29_TH1043/Images/image007fc6023ae-f-e.jpg
Media/29_TH1043/Images/image00925943a37-5-e.jpg